“Hello” (Adele) là video cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất YouTube

“Hello” của Adele đã cho cả “Gangnam Style” và “See You Again” hít khói trên BXH YouTube.

“Hello”, hit siêu khủng của Adele lại lập nên một kỉ lục mới toanh khi trở thành MV đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất trên hệ thống của Vevo nói riêng và YouTube nói chung.

Nắm giữ thành tích này trên hệ thống Vevo trước đây là “See You Again” của Wiz Khalifa và Charlie Puth vào năm ngoái khi MV này đạt 1 tỷ lượt xem trong vòng 6 tháng kể từ ngày được đăng tải. Thật đáng ngạc nhiên khi “Hello” của Adele chỉ cần ba tháng để lật đổ thành tích này.

Hello (Adele) là video cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất YouTube - Ảnh 1.

 “Hello” của Adele chỉ cần 88 ngày để cán mốc 1 tỷ lượt xem YouTube, vượt “Gangnam Style” (159 ngày) và “See You Again” (186 ngày)

Đây không phải là lần đầu tiên MV “Hello” phá vỡ một kỷ lục nào đó của Vevo, vào tháng 10 năm ngoái thì ca khúc này đã đạt 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng năm ngày. Theo như nhận định của YouTube thì “đây là một thành tích mà nhiều MV nổi tiếng khác thường mất vài tháng mới có thể đạt được”.

“Hello” là ca khúc trích từ album “25” của Adele, một album cực kì thành công ở cả hai mảng thương mại lẫn nghệ thuật. “25” đã có hơn 7 tuần liên tục ngự trị tại vị trí quán quân BXH Billboard 200, trong đó có 3 tuần đều bán được trên một triệu bản. Gần đây “25” đang tạm nhường vị trí No.1 cho album “Blackstar” của David Bowie sau cái chết của ông.

 Theo ttvn.vn
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT