Hé lộ hậu trường show “Quý ông hoàn hảo”, siêu mẫu “bà trùm” tuyên bố 1 câu chắc nịch

Chia sẻ

Nữ siêu mẫu khẳng định sẽ tiết chế các phần trình diễn hở bạo của học trò.

Gây sóng gió với những phát ngôn trong những tập đầu tiên của chương trình “The Next Genlteman – Quý ông hoàn mỹ”, siêu mẫu Xuân Lan gặp không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, các học trò trong đội cũng gây tranh cãi với những màn trình diễn táo bạo, phản cảm nhưng nữ HLV cho rằng mọi thứ phải có thời gian để thay đổi.

Hé lộ hậu trường show "Quý ông hoàn hảo", siêu mẫu "bà trùm" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 1

Siêu mẫu Xuân Lan cùng các thành viên trong đội thực hiện thử thách mới

Chính vì thế, bà mẹ một con không chối bỏ trách nhiệm trước dư luận và từng bước đưa các học trò của mình tham gia trải nghiệm, vượt qua những thử thách mà cô và ê-kíp riêng đề ra. Với những tập trước, màn khoe da thịt của các thí sinh trong đội đã hứng khá nhiều “gạch đá” của khán giả nên nữ HLV hạn chế mức tối đa những hình ảnh quá đà. Thay vào đó là hình ảnh những chàng trai nóng bỏng với thể hình săn chắc nhưng có chiều sâu hơn.

Xuân Lan cho rằng, một khi nhận lời tham gia chương trình là cô đã dám đối đầu với những thị phi. Cô công nhận những ồn ào đó là cố tình tạo ra để gây chú ý cho chương trình. Tuy nhiên, cũng có những lúc cô cảm thấy bức xúc vì chương trình lại dựng hậu kỳ và cắt ghép khiến chuyên môn cô không được đánh giá cao mà chỉ là những phát ngôn gây sốc. Cũng chính vì thế mà về sau, Xuân Lan sẽ tiết chế các phát ngôn gây tranh cãi cũng như có định hướng phù hợp hơn với các học trò.

Hé lộ hậu trường show "Quý ông hoàn hảo", siêu mẫu "bà trùm" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 3

Nữ siêu mẫu cho biết sẽ tiết chế các phần trình diễn hở bạo của học trò

Nói về các học trò của mình, dù có thành viên đã dừng lại của cuộc thi nhưng Xuân Lan cho rằng, chặng đường sau khi kết thúc chương trình mới quan trọng. Chính vì thế, cô vẫn giữ đội hình 6 thành viên trong những chuyến thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các thử thách tuy không quá khó khăn nhưng qua đó cô sẽ cho thấy sự thay đổi của từng thành viên, thể hiện cách ứng xử, kỹ năng giao tiếp ở từng bữa ăn, sinh hoạt chung… Từ đó chỉnh sửa và hoàn thiện mình hơn không những trong cuộc thi mà là còn trong cuộc sống sau này.

Hé lộ hậu trường show "Quý ông hoàn hảo", siêu mẫu "bà trùm" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 4

Xuân Lan theo sát các học trò 

Bộ ảnh tại hồ bơi với tên gọi “Quý ông ướt át” trong tập 4 “Bí mật hậu trường” là một thử thách không chỉ riêng về phần tạo dáng trước ống kính mà Xuân Lan còn muốn các học trò rèn luyện sự chuyên nghiệp trong việc đúng giờ. Vừa đặt chân đến đảo ngọc xinh đẹp, nữ siêu mẫu liền quy định 6 thành viên phải có mặt tại điểm tập trung chỉ sau 15 phút để bắt đầu hành trình đầu tiên. Cô tuyên bố: “Tất cả thời gian của mọi người đều là giá trị vàng, chúng ta không việc gì ăn cắp thời gian của người khác để tận dụng cơ hội cho mình”, Xuân Lan cho biết.

Với thử thách này, thành viên Vũ Linh đã giành chiến thắng khi đạt được những tiêu chí do HLV đề ra. Anh cũng là người đã dành chiến thắng trong phần thi đánh golf trong tập 3 của “Quý ông hoàn mỹ”.

Nữ siêu mẫu cho rằng, ngoài tham gia chương trình này thì hiện tại cô đang tập trung chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week sẽ được diễn ra vào giữa tháng 4/2022 nên không muốn mọi thứ ảnh hưởng tiêu cực lên bản thân.

Hé lộ hậu trường show "Quý ông hoàn hảo", siêu mẫu "bà trùm" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 5

Là người có cá tính mạnh nên Xuân Lan sẵn sàng đối mặt với ý kiến trái chiều của dư luận

Sở hữu cá tính mạnh nhưng Xuân Lan được đánh giá là một nghệ sĩ năng nổ trong các hoạt động xã hội. Từng gây chú ý với chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” qua nhiều tập phát sóng nói lên các vấn đề xã hội, đặc biệt là bảo vệ quyền trẻ em. Trong những ngày giãn cách vừa qua, cô cũng là một trong những nghệ sĩ trực tiếp giúp đỡ các tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn trong thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Đoàn Hòa – Photo: Kevin Ngô (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT