Cả Huyền My, Mai Ngô, Phí Phương Anh… đều từng khoe dáng trong thiết kế vô cùng quyến rũ và nổi bật của NTK Lê Thanh Hòa.
Đã hơn 2 tháng kể từ khi show diễn “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa được tổ chức tại Tp.HCM, thế nhưng dư âm vẫn còn đến hiện tại. Minh chứng là những bộ cánh lộng lẫy trong BST này vẫn được các mỹ nhân Việt hết mực ưa chuộng và “diện đi diện lại”, chẳng ngại đụng hàng nhau.
Nếu như lần trước Angela Phương Trinh và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã từng “mặc chung” một thiết kế vô cùng lộng lẫy thì đến lần này; cả 4 người đẹp là Á hậu Huyền My, Mai Ngô, Khánh My, Phí Phương Anh lại không ngại “đụng độ” nhau trong một thiết kế đầm đuôi cá đẹp mắt.
Tại một sự kiện mới đây, Á hậu Huyền My khoe dáng trong thiết kế đầm đuôi cá đính sequin ánh hồng đầy nữ tính.
Chính sắc vóc khác biệt của Mai Ngô đã mang đến một ấn tượng mới cho thiết kế của Lê Thanh Hòa. Có điều, chiếc clutch đính lông mà cô phối kèm lại hoàn toàn không ăn nhập.
Chiều cao trội bật cùng số đo 3 vòng chuẩn mực đã giúp người đẹp tạo được ấn tượng trong lòng công chúng.