Hậu Hoàng “se duyên” cho bạn thân JSol, nói 1 câu bất ngờ về chuyện tình “cổ tích”

Chia sẻ

Lần đầu tiên làm việc chung sau lời giới thiệu của Hậu Hoàng, JSol và Khánh Vân đã có sự ăn ý nhất định nhờ nét tương đồng về sở thích và tính cách.

JSol vừa trở lại với MV “Cổ Tích” vào ngày 8/3. Đây là bản ballad ngọt ngào, với phần ca từ lãng mạn và lý tưởng về tình yêu. “Cổ Tích” tiếp tục là một sáng tác mà Khắc Hưng dành riêng cho JSol sau nhiều lần hợp tác. Bài hát thể hiện sự trong sáng, chứa đựng tình cảm chân thành của một người con trai khi yêu: Không có quá nhiều tâm sự, chỉ đơn giản nói lời yêu nghĩa là yêu đến tận cùng.

Hậu Hoàng "se duyên" cho bạn thân JSol, nói 1 câu bất ngờ về chuyện tình "cổ tích" - 1

JSol kết đôi cùng Khánh Vân trong MV “Cổ tích”

Hậu Hoàng "se duyên" cho bạn thân JSol, nói 1 câu bất ngờ về chuyện tình "cổ tích" - 3

Hình ảnh đẹp đôi của cả hai khiến khán giả thích thú

Ngay sau khi MV ra mắt, JSol đã khiến các fan phấn khích khi tung video reaction cùng Khánh Vân và Hậu Hoàng. Những màn kết đôi ngọt ngào, ăn ý ngay trong lần đầu hợp tác cùng ngoại hình lung linh của JSol – Khánh Vân làm cho bộ ba thích thú khi xem lại, không ngừng hò hét phấn khích. Thậm chí, cặp chị em JSol – Khánh Vân còn tự tấm tắc khen mình “đẹp đôi” trên màn ảnh. 

Đến tình tiết cao trào khi Khánh Vân “đổ máu” – JSol khóc lóc thảm thương, các nghệ sĩ gần như lặng người, nín thở theo dõi, bởi đây là cảnh quay chứa đựng rất nhiều cảm xúc của hai nhân vật chính. MV có thời lượng hơn 7 phút và khi xem xong lần đầu tiên, Hậu Hoàng vẫn chưa thể nắm bắt, xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện để hiểu trọn vẹn.

Bên cạnh đó, nàng streamer phàn nàn “hai bạn nói nhiều quá” khi JSol – Khánh Vân liên tục thuyết minh, kể lại kỷ niệm quay MV khiến cô không thể tập trung xem. Sau khi xem lại lần 2 cùng với sự giải thích kỹ lưỡng của JSol, Hậu Hoàng mới gật gù tán thưởng và khen MV dễ thương.

Hậu Hoàng "se duyên" cho bạn thân JSol, nói 1 câu bất ngờ về chuyện tình "cổ tích" - 4

Hậu Hoàng là người “se duyên” cho JSol và Khánh Vân trong MV mới

Có thể nói, Hậu Hoàng cũng chính là người góp công không nhỏ cho dự án lần này của JSol. Trước khi quay, JSol và ekip khá vất vả trong việc tìm kiếm nữ chính cho MV. Khi nhận thấy Khánh Vân là gương mặt phù hợp, JSol đã nhờ Hậu Hoàng kết nối để ngỏ ý với Khánh Vân và cô nàng đã đồng ý tham gia. Về phía Khánh Vân, Hậu Hoàng cũng là yếu tố tác động cho quyết định này. “Các sản phẩm trước của JSol mình đều đã xem và rất thích. Hơn nữa, mình cũng biết JSol chơi thân với Hậu Hoàng – cũng là một người bạn thân của mình”, Khánh Vân chia sẻ. Lần đầu tiên làm việc, JSol và Khánh Vân đã có sự ăn ý nhất định nhờ nét tương đồng về sở thích và tính cách.

Về phía JSol, anh cũng đang ấp ủ những dự định riêng trong năm nay. “JSol cũng đang trong quá trình đi tìm hiểu sâu hơn về bản thân mình để tìm ra những thứ hay ho phục vụ cho âm nhạc. Còn rất nhiều điều ẩn sâu bên trong và JSol nghĩ hiện tại chỉ nên giữ lại cho bản thân mình hiểu. Trong tương lai JSol sẽ cố gắng truyền đạt những điều đó bằng âm nhạc cho khán giả thấy”, nam ca sĩ bộc bạch.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT