Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng!

Bạn nghĩ sao về một Harry Potter phiên bản sexy, nam tính? Chắc chắn là các cô gái sẽ ước mình thành Hermione luôn rồi!

Bạn có phải là một trong số hàng triệu đứa trẻ trên thế giới vào năm 11 tuổi từng ước ao sẽ nhận được giấy gọi nhập học từ Hogwarts? Hay lớn lên một chút, khi đã biết rung động, bạn có bao giờ hy vọng sẽ tìm được một chàng phù thủy tóc đen, mắt xanh, đeo kính cận, bonus thêm vết sẹo hình tia chớp ở trên trán như Harry? Nếu Harry Potter trong phim chỉ để lại cho chúng ta ấn tượng mạnh nhất về một cậu chàng gan dạ nhưng ít nhất là vẫn còn trẻ con thì chàng Harry Potter trong bộ ảnh dưới đây chắc hẳn là sinh ra để dành cho các cô gái rồi.

Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 1.
Trai đẹp là một tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm đó là lãng phí.

Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 2.

Chà chà, vẫn tạo hình quen thuộc của “đứa bé sống sót”, mái tóc ấy, đôi kính ấy, vết sẹo ấy, cây đũa thần đặc trưng cho giới phù thủy ấy… Nhưng chàng Harry Potter này khiến các cô gái không thể dời mắt nổi, đúng không nào? Harry lúc này đây chẳng cần đũa thần hay câu bùa chú nào để mê hoặc các cô gái cả, anh chàng chỉ cần cười một cái là đã đủ đốn tim người đối diện rồi. Thêm cái body săn chắc, 6 múi kia nữa, ai mà chối từ cho nổi?
Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 3.
Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 4.

Được biết, bộ ảnh này là sản phẩm kết hợp giữa nhiếp ảnh gia đến từ Oklahoma City (Mỹ) – Sarah Hester và người mẫu Zachary Howell. Hester là một fan lớn của bộ truyện Harry Potter. Cô cho biết mình đã gặp Zachtrong một buổi gặp gỡ các nhiếp ảnh gia địa phương, cô cứ gọi Zach là “Harry” suốt vì không sao nhớ nổi tên anh chàng. Cô đã trêu Zach là có muốn làm một shoot hình “giường chiếu” của Harry Potter không, không ngờ anh lại đồng ý, vậy là bộ ảnh ra đời.

Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 5.
Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 6.

Mặc dù, Hester hiếm khi chụp ảnh con trai nên đã gặp rất nhiều khó khăn, may là nhờ tình yêu với Harry Potter, cũng như sự giúp đỡ của Zach, mọi việc cuối cùng cũng ổn. “Zach đã biến buổi chụp hình trở nên dễ dàng hơn. Tôi có cả một nhóm những con người tuyệt vời luôn ở bên để hỗ trợ nữa. Thề là tôi chưa bao giờ cười nhiều như thế trong lúc chụp ảnh.”

Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 7.
Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 8.
Harry Potter phiên bản đời thực: đẹp trai, 6 múi và quyến rũ vô cùng! - Ảnh 9.

Này các cô gái, các bạn lúc này trông cũng chẳng khác Hermione là mấy đúng không?

Thei Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT