Hari Won: “Trấn Thành chấp nhận tôi mê trai”

Chia sẻ

Dù đã có chồng nhưng nữ ca sĩ vẫn sưu tầm các hình ảnh nam thần và cất giữ góc riêng.

Hari Won vừa ngồi ghế nóng cùng Sam, Nam Trung trong chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp”. Bộ 3 cùng trò chuyện với Han Ye Ji – diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc.

Hari Won: “Trấn Thành chấp nhận tôi mê trai” - 1

Ngay khi biết danh tính nữ khách mời, Hari Won đã mở ngay một lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trên sân khấu để phổ cập cho đồng đội là Sam và Nam Trung. Không để cô giáo Hari Won thất vọng, cả Sam và Nam Trung đều thực hành tiếng Hàn lưu loát, chào đón Han Ye Ji đến với “Ảo Thuật Sắc Đẹp”.

Chia sẻ với Hari Won, Han Ye Ji cho biết vì tính chất công việc cô thường không được trang điểm lộng lẫy giống như các thần tượng tại Hàn Quốc. Vì vậy, nhân cơ hội được tham gia chương trình, Han Ye Ji muốn nhờ đến “phù thủy make up” Nam Trung hiện thực hóa mong muốn đó. Không những vậy, cô còn tăng độ khó thử thách dành cho Nam Trung đó là phải biến hóa ra giống thần tượng Ji Yeon – cựu thành viên nhóm nhạc T-ara.

Vừa hay nhắc đến chủ đề mà Sam và Hari Won yêu thích bởi cả hai đều có thần tượng của mình, Sam cho biết cô là fan của V – thành viên nhóm nhạc BTS, riêng Hari Won lại thích mê nam diễn viên Hàn Quốc – Lee Jae Wook.

Hari Won: “Trấn Thành chấp nhận tôi mê trai” - 2

Hari Won thừa nhận “mê trai” ngay trên sóng truyền hình

Bà xã Trấn Thành dành hết lời khen có cánh cho thần tượng của mình và “mê” đến độ cài đặt màn hình điện thoại là hình của Lee Jae Wook. Trước tần suất mê các “oppa Hàn Quốc” của Hari Won đã khiến Trấn Thành cạn lời và chỉ thốt lên rằng: “Tôi chấp nhận con người Hari Won là mê trai rồi”.

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won tiết lộ rằnam thần, là nơi cô sưu tầm và cất giữ hìng cô còn có một thư mục tên là nh ảnh lung linh của các ngôi sao mà mình hâm mộ. “Không phải có một mình em mê trai, những phụ nữ đã có gia đình hoặc không có gia đình người ta xem phim thì cũng có quyền mê trai mà”, cô nói.

Hari Won: “Trấn Thành chấp nhận tôi mê trai” - 3

Sam khoe nhan sắc rạng rỡ

Tiếp lời Hari Won, Sam cũng đồng tình và cho rằng ai cũng có quyền ngắm cái đẹp cả. Khác với Diệu Nhi khi luôn muốn Anh Tú thử phong cách của các nam thần Hàn Quốc, riêng Hari Won lại chắc nịch rằng đối với Trấn Thành thì “không thể nào, vì cái chiều cao đã khác rồi”.

Khi chia sẻ về vấn đề lão hóa cho da, Nam Trung cho biết mọi người nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa từ lúc chưa có dấu hiệu lão hóa. Nam Trung dù là người ở trong ngành làm đẹp nhưng đến năm 28 tuổi anh mới sử dụng các sản phẩm chống lão hóa. Anh chia sẻ : “Lọ kem đầu tiên là chị Ngô Thanh Vân mua cho tôi vì tôi cứ mải mê công việc nên không chú ý đến bản thân. Nhưng những người thật sự yêu thương mình họ sẽ nhìn thấy điều đó”.

Theo Phan Trai (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT