Hari Won tái hợp tác giả hit “Anh cứ đi đi” sau 6 năm

Chia sẻ

6 năm sau thành công của “Anh cứ đi đi”, Hari Won và Vương Anh Tú lại tái hợp.

Hari Won chuẩn bị trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới mang tên “Hoang phí xuân thì” của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây là sản phẩm đánh dấu màn tái hợp của cả hai sau 6 năm, kể từ bản hit đình đám “Anh cứ đi đi”.

Hari Won tái hợp tác giả hit “Anh cứ đi đi” sau 6 năm - 1

Hari Won và nhạc sĩ Vương Anh Tú 

Những ngày qua, Hari Won gây xôn xao với hình ảnh chiếc cà mèn đỏ bí ẩn trên trang cá nhân kèm dòng hashtag “Hoang phí xuân thì”. Điều này khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn, như cô chuẩn bị tung nhạc hoặc tham gia phim mới…

Và không để khán giả suy đoán, Hari Won đã hé lộ vài câu hát da diết trong teaser MV. Fan dễ dàng nhận ra ca khúc mới thuộc dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, có giai điệu du dương, ấn tượng.

Hari Won tái hợp tác giả hit “Anh cứ đi đi” sau 6 năm - 3

Poster ca khúc mới của Hari Won khiến khán giả tò mò

Về lần tái hợp này, Vương Anh Tú chia sẻ: “Không riêng gì Tú mà ngay cả Hari Won cũng rất hồi hộp và mong đợi ở lần tái hợp này. Tú thấy mình may mắn vì ca khúc “Anh cứ đi đi” ở lần kết hợp trước được mọi người yêu thương và đón nhận nhiều đến như vậy. “Hoang phí xuân thì” là ca khúc Tú rất tâm đắc, Hari Won cũng là một người chị mà Tú rất quý. Thế nên Tú rất vui khi giao ca khúc này cho chị Hari Won”.

Các khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp giữa “hit maker” Vương Anh Tú và Hari Won sẽ tạo nên một bản hit đình đám, oanh tạc Vpop không thua kém gì “Anh cứ đi đi”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT