Hari Won lần đầu nhuộm tóc màu sáng

Hari Won cho biết thường ngày rất chú trọng giữ gìn mái tóc, da đầu nên cô cũng khá lo lắng trước khi tẩy tóc để chuyển sang màu bạch kim.

Để mái tóc lên chuẩn màu bạch kim, Hari Won phải tẩy tóc hai lần, sau đó mới nhuộm màu. Nữ ca sĩ cũng cho biết quá trình tẩy tóc cô không hề bị xót hay khó chịu vùng da đầu. “Thành thật mà nói, tôi đã rất phấn khích vì tôi không biết màu sắc lên tóc sẽ như thế nào”, cô viết trên Instagram.

Hari Won thấy khá thú vị với lần thay đổi hình ảnh này.

Hari Won thấy khá thú vị với lần thay đổi hình ảnh này.

Gần một năm không nhuộm tóc, phần chân tóc mới mọc ra khiến mái tóc Hari Won lộ rõ hai màu: Một phần đen, một phần là màu nâu phai vàng. Nhân dịp năm mới, Hari Won đã thay đổi 360 độ, chuyển hẳn sang tone tóc trắng bạch kim nổi bật. Cô cho biết chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ tẩy tóc và cũng khá lo lắng khi từng nghe nhiều người kể về quá trình tẩy tóc có thể khiến da đầu bị xót, đau nhức.

Tẩy tóc là quy trình sử dụng hóa chất để loại bỏ hắc tố melanin trong tóc với mục đích làm tóc mất màu nguyên thủy, nhờ đó các màu nhuộm tone sáng mới có thể lên màu. Tuy nhiên, đây cũng là kỹ thuật phức tạp mà thợ làm tóc cần xem xét kỹ tình trạng tóc cũng như kết hợp liều lượng, tỷ lệ hóa chất đồng thời căn chỉnh thời gian phù hợp để đảm bảo an toàn cho tóc, da đầu. Chính vì vậy, bước này không được khuyến khích tự thực hiện tại nhà.

Nhiều năm gần đây Hari Won chủ yếu nhuộm tóc tone màu nâu, chỉ thay đổi độ sáng/trầm.

Nhiều năm gần đây, Hari Won chủ yếu nhuộm tóc gam màu nâu, chỉ thay đổi độ sáng, tối.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT