Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer “49 Ngày 2”

Số phận của Hari Won và Ngô Kiến Huy trong “49 Ngày 2” đều quá thảm!

Sau một thời gian dài lùi ngày khởi chiếu để hoàn chỉnh phần hậu kỳ, bộ phim 49 Ngày 2 đã ấn định thời gian ra rạp chính thức: 17/2/2017. Cùng lúc, nhà sản xuất 49 Ngày 2 tung ra trailer mới chứa đựng nhiều tình tiết ly kì, khơi gợi sự tò mò.

Mở đầu câu chuyện vẫn là tai nạn kinh hoàng xảy ra khiến Kiến Huy bị mất trí nhớ và khiến anh nhìn thấy… những hồn ma. Họ xuất hiện xung quanh anh chàng, nhưng đáng sợ nhất chính là “cô ma” Hari Won với khuôn mặt máu me hù Kiến Huy và khán giả… té xỉu. Nếu đã từng quen với một Hari “cô dâu của Trấn Thành” xinh đẹp, hẳn ai nấy sẽ phải bất ngờ trước tạo hình kinh dị chưa từng có của cô.

Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 2.
Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 3.
Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 4.

Tiếp sau đó là loạt tình tiết vừa lãng mạn vừa hài hước giữa “chàng người” và “nàng ma”. Với mong muốn tìm lại ký ức trước khi tan biến trong vòng 49 ngày, Hari quyết tâm “ám chặt”, không rời Kiến Huy nửa bước kể cả khi anh chàng… đi vệ sinh. Không những thế, cô còn nhập vào thân xác, bắt Huy làm đủ trò “biến thái”: mặc đồ thú bông, đi xông hơi ở phòng tắm nữ, nhảy dù mạo hiểm…

Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 5.
Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 6.

Nhưng biến cố bỗng xảy ra ở đoạn cuối khi Huy gặp nguy hiểm trong một đám cháy lớn. Anh bất tỉnh nhân sự và có khả năng sẽ chết cháy nếu như Hari không kịp thời nhập vào thân xác anh. Cảnh ấn tượng nhất trailer là khi Hari lao ra khỏi kính xe vỡ toang, ngã xuống đất trong tình trạng cực kỳ nghiêm trọng.

Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 7.
Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 8.
Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 9.

Ngoài Hari Won và Ngô Kiến Huy, nhiều danh hài khác cũng góp mặt trong phim như Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa và Trường Giang – Nhã Phương trong vai khách mời.

Hari Won gặp tai nạn thảm khốc trong trailer 49 Ngày 2 - Ảnh 10.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT