Hàng nghìn đàn ông xếp hàng 4km để ngắm “nữ thần” Nhật

Họ còn đợi chờ hơn 6 tiếng đồng hồ chỉ để được một lần bắt tay một mỹ nhân chuẩn bị giải nghệ.

Mới đây, hàng nghìn người hâm mộ Nhật Bản, trong đó chủ yếu là nam giới đã xếp hàng hơn 4km trong 6 tiếng đồng hồ chỉ đề gặp một thần tượng nữ.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 1

Nanami Hashimoto là nữ thần được yêu thích tại Nhật Bản.

Cô gái được yêu mến vô cùng đó là Nanami Hashimoto, sinh năm 1993 là thành viên thuộc lứa đầu tiên của nhóm nhạc Nogizaka46, ra mắt vào tháng 08.2011.

Sở hữu gương mặt trong sáng dễ thương lại có thân hình vô cùng nóng bỏng, Nanami có lượng fan cực kì đông đảo, đặc biệt là phái mạnh.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 2

Hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng 6 tiếng để được nhìn thấy Nanami Hashimoto.

Được biết, việc hàng nghìn fan nam xếp hàng kiên nhẫn để gặp Nanami Hashimoto xuất việc từ quyết định giải nghệ cách đó không lâu của nữ thần tượng. Vào ngày 25.10, giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Nanami đột ngột tuyên bố sẽ giải nghệ khiến cả làng giải trí Nhật sốc.

Chia sẻ về quyết định rời khỏi ngành công nghiệp giải trí, cô cho biết: “Tôi muốn quay lại cuộc sống của một người phụ nữ bình thường. Tôi tham gia vào Nogizaka46 chỉ vì tiền. Gia đình tôi nghèo tới mức bị cắt cả nước và gas. Tôi là con cả nên cả nhà cũng giúp đỡ được ít nhiều, nhưng với em trai tôi thì khác, gia đình không còn đủ sức để nuôi dạy em. Tôi nghĩ mình phải trở thành thần tượng dù thế nào đi chăng nữa. Bây giờ em trai tôi đã vào được đại học và có học bổng rồi. Còn bốn năm nữa, nhưng chúng tôi sẽ ổn thôi”.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 3

Ít có sự kiện nào của làng giải trí châu Á mà thu hút người hâm mộ đến mức này

Chính vì thế, trong sự kiện mới đây, được coi là lần cuối cùng Nanami Hashimoto xuất hiện với tư cách một thần tượng, hàng nghìn fan nam đã xếp hàng để được gặp mặt nữ ca sĩ, diễn viên.

Theo thông tin mà báo chí Nhật Bản chia sẻ, hàng nghìn người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi mà chủ yếu là đàn ông đã xếp thành hàng dài 4km trước nơi tổ chức sự kiện và chờ đợi hơn 6 giờ đồng hồ chỉ để được chạm tay Nanami. Sự kiện diễn ra từ ban ngày đến tối vẫn chưa xong vì quá đông người.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 4

Sự kiện diễn ra từ sáng đến tối vẫn chưa xong vì quá đông người đến tham dự.

Những hình ảnh đáng kinh ngạc này nhanh chóng được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng, ngưỡng mộ xen lẫn cảm động vì tình cảm mà người hâm mộ dành cho nữ nghệ sĩ trẻ.

Nanami Hashimoto sinh năm 1993, là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Nogizaka46. Cô có gương mặt thánh thiện, dịu dàng và xây dựng hình ảnh trong sạch, thanh khiết.

Bên cạnh lĩnh vực ca hát, Nanami còn đóng phim truyền hình, dẫn chương trình radio, phát hành sách ảnh… nhận được sự yêu mến của công chúng Nhật Bản.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 5

Gương mặt xinh đẹp như nữ thần của Nanami Hashimoto.

Trong khi đó, Nogizaka46 là nhóm nhạc thần tượng nữ Nhật Bản được xây dựng để cạnh tranh với AKB48 – nhóm nhạc nổi tiếng số một Nhật Bản. Giống như AKB48, Nogizaka46 cũng hoạt động theo nguyên tắc thành viên cũ tốt nghiệp, thành viên mới thay thế để không ngừng làm cho nhóm trở nên tươi mới và thu hút fan mới.

Một số hình ảnh của Nanami Hashimoto:

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 6

 Nanami Hashimoto, sinh năm 1993 là thành viên thuộc lứa đầu tiên của nhóm nhạc Nogizaka46.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 7

Hình ảnh trong sáng, thánh thiện của  Nanami Hashimoto.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 8

Giữa lúc mới chỉ 23 tuổi,  Nanami Hashimoto tuyên bố giải nghệ.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 9

Lý do của việc này là do  Nanami Hashimoto muốn có cuộc sống bình thường.

hang nghin dan ong xep hang 4km de ngam "nu than" nhat hinh anh 10

Quyết định của  Nanami Hashimoto khiến hàng triệu người hâm mộ sốc.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT