Hàng loạt sao Hollywood bị đồn qua đời

Mới đây, hàng loạt các nghệ sỹ lớn ở Hollywood đều bị đồn qua đời qua một fanpage Facebook có tiếng khiến dư luận thế giới xôn xao.

Trong khoảng một tuần qua, liên tiếp nhiều tin đồn các nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood như nam tài tử John Hurt, Will Smith, Arnold Schwarzenegger, Hugh Grant, Adam Sandler, Jackie Chan,  rapper Eminem, nữ ca sĩ Rihanna, nữ diễn viên trẻ Bailee Madison, giọng ca trẻ Stromae đều bị đồn đã qua đời.

Các tin đồn này xuất phát từ dòng trạng thái trên Facebook của một fanpage có tên About. Fanpage này liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến những sự ra đi của các nghệ sĩ.

Hang loat sao Hollywood bi don qua doi hinh anh 1
Eminem là một trong những nghệ sĩ từng là nạn nhân nhiều lần của các tin đồn qua đời. Ảnh: AFP/Getty Images.

Như với trường hợp của nữ ca sĩ Rihanna, nạn nhân gần đây nhất của loạt tin đồn này, trang này đăng tải chi tiết như sau “Vào khoảng 11h tối ngày 11/2, nữ ca sĩ yêu quý của chúng ta – Rihanna đã qua đời. Rihanna sinh ngày 20/2/1988 tại Saint Michael. Cô đã ra đi nhưng sẽ không bao giờ bị quên lãng. Hãy thể hiện sự tiếc thương và chia buồn của bạn bằng cách bình luận và thích trang này”.

Thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ tin là thật và hàng trăm người gửi những lời cầu nguyện cho các nghệ sĩ yêu thích. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người khá tỉnh táo và nghi ngờ những thông tin trên, ngay lập tức đã kêu gọi mọi người đừng tin vào những tin bịp này.

Chính điều này đã tạo ra không ít cuộc tranh luận và gây xáo trộn các trang mạng xã hội từ cuối tuần trước. Hiện tại các nghệ sĩ trên vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn thất thiệt này. Fanpage About cũng tạm thời đã khoá và không thể truy cập.

Việc các ngôi sao nổi tiếng quốc tế bị đồn qua đời trên các phương tiện truyền thông không mới. Đa phần các nghệ sĩ đều chọn cách im lặng, hoặc đăng tải những dòng cảm xúc hài hước, không có gì quá khó chịu về những tin đồn này.

Trước đó, các nghệ sĩ như Sylevester Stallone, Angelina Jolie, Britney Spears, Lục Tiểu Linh Đồng, Lý Liên Kiệt, Thành Long và con trai Wil Smith – Jaden Smith là những nạn nhất gần đây nhất của những tin đồn tiêu cực.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT