Hàng không kích cầu với gói bay không giới hạn từ 9,99 triệu đồng

Vietjet tung gói bay không giới hạn trong một năm với giá ưu đãi giảm 50% trong 7 ngày mở bán đầu tiên đến 10/11.

Từ 4/11, Vietjet tiếp tục mở bán hai loại thẻ bay “quyền năng” Power Pass SkyBoss và Power Pass Sky12 với nhiều ưu đãi dành riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại, di chuyển của khách hàng trên website và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Power Pass là sản phẩm thẻ bay được Vietjet giới thiệu lần đầu tới khách hàng với một lần mua, không giới hạn lần bay vào năm 2020. Trong lần trở lại này, hãng tung hai loại thẻ gồm Power Pass SkyBoss giá 74,999 triệu đồng và Power Pass Sky12 giá 19,999 triệu đồng.

Trong 7 ngày mở bán đầu tiên đến 10/11, hãng khuyến mãi giảm giá 50%, tương ứng với gói rẻ nhất còn gần 10 triệu đồng. Trong 7 ngày tiếp theo, giá được ưu đãi giảm 25%.

Hành khách có nhiều quyền lợi khi sở hữu hai dòng thẻ Power Pass.

Hành khách có nhiều quyền lợi khi sở hữu hai dòng thẻ Power Pass.

Chủ thẻ không bị giới hạn số lần bay và miễn phí giá vé suốt một năm trên các chặng nội địa của Vietjet kể cả trong dịp lễ, Tết (chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung nếu có). Hành khách chỉ cần đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Khi sở hữu Power Pass SkyBoss, khách hàng được miễn phí 10 kg hành lý xách tay, 30 kg hành lý ký gửi và một bộ chơi golf 15 kg; ưu tiên qua cửa an ninh, dịch vụ phòng chờ VIP, quà tặng gói bảo hiểm chuyến bay SkyBoss Flight Care… Còn với Power Pass Sky12, chủ thẻ có 7 kg hành lý xách tay, 15 kg hành lý ký gửi, miễn phí thay đổi ngày bay.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đặt mua tại đây hoặc website, ứng dụng Vietjet Air.  (bài rời Home sẽ add link)

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đặt mua tại website, ứng dụng Vietjet Air.

Đại diện hãng cho biết, ngoài các hoạt động đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến bay, Vietjet có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới cho hành khách như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, yoga, gói sản phẩm vệ sinh an toàn phòng dịch…

Bên cạnh đó, hãng còn miễn phí xét nghiệm nhanh Covid-19 cho toàn bộ hành khách bay từ Hà Nội và TP HCM.

Minh Huy (Ảnh: Vietjet)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT