Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian

Chia sẻ

Trong tập này, các ca sĩ không còn những áp lực thi đấu, thay vào đó là những cảm xúc hân hoan khi trình diễn nhạc Xuân.

Mới đây, tập 11 Sắc Màu Thời Gian – The Cover Show, cũng là đêm Gala Xuân – Tết Nhâm Dần đã được phát sóng và mang đến không gian âm nhạc tươi vui với những ca khúc chào đón năm mới.

Trong tập này, các ca sĩ không còn những áp lực thi đấu, thay vào đó là những cảm xúc hân hoan trình diễn của các giọng ca như Huyền Cadie, Phượng Vũ, Hà Lan Phương, Xuân Hân, Trang Blue, Mandy Thanh Trúc, Phan Ngân, Lina Nguyễn, Trọng Đức, Jackie,… 

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 1

Dàn ca sĩ xuất hiện trong đêm Gala Xuân của The Cover Show

Xoay quanh chủ đề “Hành trình hạnh phúc” – Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Mở màn cho hành trình đẹp đẽ này là ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy – Nàng xuân” (sáng tác: Quang Huy – Minh Châu) với phần trình diễn của các ca sĩ The Cover Show, mang lại không gian mùa xuân ngập tràn sự rộn ràng và tươi vui.

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 3

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 4

Các ca sĩ mang đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi với các ca khúc về Xuân

Tiếp đến, The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian đã đem đến ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” (sáng tác: Dương Thụ) với phần trình diễn của các ca sĩ Phương Tùng, Tích Kỳ, Duy Zuno, Trùng Dương, Hoài Vũ, như một lời chúc gửi đến các bạn học sinh sinh viên sẽ có một năm mới thật rực rỡ trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Ngoài ra, các ca sĩ Phan Ngân, Mandy Thanh Trúc, Lina Nguyễn, Trang Blue đã trình diễn “Hoa cỏ mùa xuân” (sáng tác: Bảo Chấn) và mang đến bầu không khí rộn ràng, tươi vui.

Cặp đôi từng gây sốt trong các tập trước – Phượng Vũ và Huyền Cadie khiến người xem không thể rời mắt khi biểu diễn “Chiều xuân – Thì thầm mùa xuân” (sáng tác: Ngọc Châu).

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 5

Phượng Vũ và Huyền Cadie biểu diễn “Chiều xuân – Thì thầm mùa xuân”

Ca sĩ Phượng Vũ chia sẻ: “Phượng Vũ nghĩ rằng trong cuộc sống đầy bề bộn thì Sắc Màu Thời Gian với chủ đề lần này như một khoảng lặng để chúng ta nhìn lại hành trình đã qua, trân trọng giây phút hiện tại và những gì ta đang có”.

Đặc biệt, ca – nhạc sĩ Hamlet Trương và các ca sĩ The Cover Show đã mang đến phần trình diễn đầy ấn tượng với ca khúc “Hành trình hạnh phúc” do chính anh sáng tác.

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 6

Hamlet Trương cùng dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian - 7

Nhạc sĩ Hamlet Trương khuấy động chương trình cùng các ca sĩ trong The Cover Show

Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, tập bán kết của The Cover Show sẽ được trở lại vào lúc 20h30 ngày 16/2 tới, với những phần trình diễn đầy kịch tính, những nhân tố bước vào Chung kết đang dần lộ diện.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT