Hai ngày, Ngọc Trinh mua đồ hết 1,3 tỷ đồng

Chỉ trong hai ngày đi mua sắm, Ngọc Trinh đã tiêu hết số tiền hơn 1,3 tỷ đồng vào giày dép, quần áo…

2_72976
Từ khi sang Mỹ, Ngọc Trinh rất chịu khó đi shopping và mua nhiều món đồ đắt tiền.

Liên quan đến chuyện tình đầy tai tiếng giữa “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều, mới đây, người hâm mộ đã không khỏi trầm trồ và ngỡ ngàng trước số tiền lớn mà Ngọc Trinh tiêu pha trong vòng 2 ngày.

Theo đó, kể từ khi sang Mỹ, bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều tỏ ra rất chịu chơi bằng việc mua rất nhiều các đồ dùng hàng hiệu đắt tiền.

Tiết lộ từ một người bạn thân của Ngọc Trinh cho hay trong hai ngày shopping ở Mỹ, người đẹp Trà Vinh đã tậu về loạt giày dép, phụ kiện, trang phục có giá trị khoảng 60.000 USD (hơn 1,3 tỉ đồng), tin tức trên báo Một Thế Giới.

Nhiều người cho rằng những món đồ hàng hiệu trên là do tỷ phú Hoàng Kiều dành tiền mua tặng cho cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Tuy nhiên, với phương châm sống “có qua có lại”, Ngọc Trinh cũng đáp lại sự chiều chuộng của bạn trai bằng cách tặng cho công ty của ông Hoàng Kiều một món quà nghệ thuật bằng vàng 24 kara.

Ngay sau khi nhận được món quà trên, tài khoản Instagram của Raasnutritionals viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt rằng: “Lần đầu tiên trong 36 năm lịch sử thành lập của RAAS, công ty mới nhận được một quà tặng quý giá và đầy đủ ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, từ Ngọc Trinh. Con thuyền chở đầy yêu thương và tiền bạc”.

9_189639
Tài khoản Instagram của RAAS đăng hình ảnh Ngọc Trinh tặng tác phẩm nghệ thuật bằng vàng cho công ty do bạn trai lập ra.

Trước đó, khi Ngọc Trinh sang Mỹ, ông Hoàng Kiều không chỉ giới thiệu người yêu với gia đình mà còn cả với nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood.

Theo Báo Giao thông

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT