Hai nam thiết kế kỷ niệm 8 năm yêu

Hai nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn kỷ niệm 8 năm công khai tình yêu đồng giới.

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn (đầu chọc) trong bộ ảnh kỷ niệm 8 năm yêu nhau.

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn (đầu trọc) trong bộ ảnh kỷ niệm 8 năm yêu nhau.

Tình yêu bắt nguồn từ chung niềm đam mê

Huỳnh Bảo Toàn – Phạm Sĩ Toàn đều là những người con của mảnh đất miền Tây. Ở tuổi đôi mươi, Huỳnh Bảo Toàn dành hết sức cho công việc tại Huyện Đoàn Dương Minh Châu, Tây Ninh. Lúc này, Phạm Sĩ Toàn đang là chàng sinh viên trường Đại học Kiến Trúc. Họ biết nhau qua một diễn đàn thời trang, rồi quý mến nhau vì có cùng quan điểm thiết kế trang phục.

Bảo Toàn – Sĩ Toàn từng kinh doanh thời trang rồi thất bại nên cả hai tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng. Khi “vừa tìm thấy nhau”, họ quyết định dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống, công việc của đối phương.

Phạm Sĩ Toàn nói: “Khi gặp nhau, tôi cảm thấy đây chính là tình yêu mình đang tìm kiếm nên gắn bó lâu dài với Bảo Toàn. Khi về làm chung, Bảo Toàn đảm nhận vị trí đối ngoại, tôi tập trung cho các mẫu thiết kế, chăm sóc nhân viên. Nhờ vậy, công việc ngày càng thuận lợi và có những thành công nhất định”.

Theo hai nhà mốt, thời gian đầu cửa hàng chủ yếu phục vụ bạn bè, khách quen. Tiếp đó họ may đo riêng cho những nghệ sĩ thân thiết. Thiết kế đẹp mắt, may đo kỹ lưỡng giúp danh tiếng của hai nhà thiết kế được khẳng định. Nhờ thành công trong lần hợp tác đầu tiên, họ quyết định về sống chung, gắn bó lâu dài và lập nên thương hiệu Song Toàn.

Đồng điệu về phong cách thiết kế, lối sống giúp hai nhà mốt nảy sinh tình cảm.

Trong giới thiết kế thời trang, sau Adrian Anh Tuấn, Bảo Toàn – Sĩ Toàn là cặp thứ hai công khai tình yêu đồng giới.

Được gia đình chấp nhận nhờ nỗ lực trong cuộc sống

Bảo Toàn và Sĩ Toàn công khai tình yêu đồng giới được 8 năm. Họ từng đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng luôn cùng nhau vượt qua. Hai nhà mốt cho biết ở thời điểm hiện tại họ được gia đình yêu thương và đón nhận.

Huỳnh Bảo Toàn nói: “Trong làng mốt Việt, tôi và Sĩ Toàn là một trong những cặp dám công khai chuyện tình đồng giới. Chúng tôi may mắn được gia đình luôn ủng hộ và yêu thương. Thời gian đầu yêu nhau, cả hai trải qua rất nhiều khó khăn từ kinh tế đến sự cấm cản của gia đình. Nhưng nhờ vào sự chân thành cũng như nỗ lực từng ngày để vươn lên trong cuộc sống, ba mẹ hai bên dần chấp nhận và đều xem cả hai như con cháu trong nhà”.

Suốt thời gian bên nhau, Bảo Toàn – Sĩ Toàn không ít lần xảy ra cãi vã vì một người hướng nội, người còn lại sống theo cảm tính. Nhờ những mâu thuẫn hàng ngày, họ thấu hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Hình ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Phúc, trang điểm Lâm Nguyễn, trang phục Nguyễn Thành Đạt.

Hình ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Phúc, trang điểm Lâm Nguyễn, trang phục Nguyễn Thành Đạt.

Hai nhà thiết kế 9X – Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn được sao Việt yêu mến nhờ các bộ sưu tập tại nhiều cuộc thi nhan sắc nổi tiếng. Trang phục của họ gắn liền với dấu ấn thành công của hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, á hậu Kim Duyên, Ngọc Thảo.

Bên cạnh dòng thời trang áo dài được các nghệ sĩ Việt thích, trang phục dạ hội của Song Toàn còn chiếm được cảm tình của bạn bè quốc tế nhờ sự lộng lẫy, tinh xảo.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT