Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ


Hai cô gái với nhan sắc xinh đẹp dành cho nhau nụ hôn say đắm ngay trên sóng truyền hình như một lời khẳng định chắc chắn vào tình yêu của họ.

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 1

Cặp đôi Jin (bên phải) và Xíu (bên trái)

Cặp đôi đồng tính nữ Võ Trần Anh Thư (biệt danh là Xíu) và Minh Minh (biệt danh là Jin) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của họ được công khai khi cả hai tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Hai cô gái với nhan sắc xinh đẹp dành cho nhau nụ hôn say đắm ngay trên sóng truyền hình như một lời khẳng định chắc chắn vào tình yêu của họ.

Chuyện tình đẹp như mơ của Anh Thư và Minh Minh được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội thời điểm mới công khai. Cặp đôi còn có hẳn một “cộng đồng những người đặt niềm tin vào tình yêu của Jin và Xíu”, luôn theo dõi và ủng hộ tình yêu của hai người.

Anh Thư và Minh Minh được nhận xét là hai cô gái “cực phẩm” vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Anh Thư được biết đến là một nữ streamer, diễn viên có tiếng, sở hữu lượt theo dõi lớn. Còn Minh Minh là CEO giàu có, gây chú ý bởi nhan sắc gợi cảm và quyến rũ. Hai cô gái đến với nhau từ mùa dịch COVID-19 và cho đến hiện tại, tình cảm của họ vẫn rất viên mãn.

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 2

Cặp đôi có nhiều năm bên nhau

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau trên mạng xã hội. Minh Minh dành cho Anh Thư nhiều lời yêu thương, gây chú ý hơn cả là những dòng nhắn nhủ vừa chia sẻ trên Facebook: “Sau 30 năm chị cũng hiểu tất cả là như thế nào. Đó có nghĩa là khi chị gặp em, gom hết yêu thương chị dành cho một người con gái. Tất cả lại chẳng phải là chinh phục được cả thế giới mà lại là chinh phục được trái tim em, gom từng mảnh yêu thương lại để chứng minh tình yêu chị dành cho em là thật. Tất cả của chị là em”.

Minh Minh nhiều lần “gây sốt” khi chuyển khoản tặng bạn gái Anh Thư số tiền lên tới 200 triệu đồng đến cả tỷ đồng. Cặp đôi còn hứa hẹn sẽ “tìm con” để có được sợi dây kết nối bền chặt.

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 3

Tình cảm của họ viên mãn và bền chặt

Minh Minh tâm sự, cô và bạn gái Anh Thư đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua rào cản gia đình, xã hội và tự tin đến với nhau. Cô thừa nhận, việc hai người con gái yêu nhau vốn không dễ gì được mọi người thừa nhận. Cả hai phải cố gắng chứng minh tình cảm dành cho đối phương là chân thành và bản thân có đủ năng lực khiến người bên cạnh hạnh phúc.

“Mình nhận ra rằng, giá trị của mình sẽ được người khác đánh giá qua những việc mình làm được nên khi chưa có gì trong tay, mình im lặng và làm việc đến khi nào có được một vị trí nhất định trong cuộc sống. Ít nhất, mình phải chăm lo được cho người con gái mình thương thì gia đình họ mới yên tâm giao con gái cho mình.

Từng ngày trôi qua, mình trau dồi được nhiều kiến thức hơn, gặt hái được nhiều thành tựu hơn và mình tự tin khi đối diện với cả gia đình hai bên”, Minh Minh nói.

Cô nàng hiểu rõ tâm lý của các bậc phụ huynh, luôn mong con cái hạnh phúc nên cô tin rằng, khi chứng minh được với ba mẹ, bản thân mình ổn thì sẽ được ủng hộ trong mọi quyết định.

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 4

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 5

Minh Minh và Anh Thư dành cho nhau nhiều lời nhắn nhủ ngọt ngào

Minh Minh và Anh Thư vẫn vấp phải nhiều định kiến xã hội khi công khai tình cảm. Tuy nhiên, thay vì đáp trả lại những điều tiếng đó, hai người chọn cách yêu thương nhau nhiều hơn. Tình yêu viên mãn của cả hai là câu trả lời rõ nhất cho mọi người.

“Thực ra, khi đọc được những bình luận khiếm nhã, chỉ trích gay gắt, tụi mình cũng đau lòng. Nhưng bên mình cạnh tụi mình còn rất nhiều người đồng hành, đặc biệt là “cộng đồng những người đặt niềm tin vào tình yêu của Jin và Xíu” nên hai đứa càng có động lực vượt qua. Bản thân mình biết rõ, cuộc đời này gặp được người mình thương và thương mình là điều quan trọng hơn tất cả”, Minh Minh tâm sự.

Cũng như bao cặp đôi khác, Minh Minh và Anh Thư nuôi dưỡng tình yêu bằng sự quan tâm chân thành. Hai người nhường nhịn nhau, chăm lo cho nhau và dành cho nhau những điều tốt nhất.

“Tụi mình chia sẻ với nhau mỗi khi gặp khó khăn, ôm nhau và chúc ngủ ngon mỗi tối, luôn đặt bản thân vào vị trí của đối phương để hiểu. Hai đứa đều biết, chỉ có chia sẻ và thấu hiểu mới có thể giúp tình yêu ngày một bền chặt”, Minh Minh nói.

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 6

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 7

Cặp đôi chăm lo cho nhau từ những điều nhỏ nhất

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 8

Minh Minh luôn yêu thương và bảo vệ Anh Thư

Hai gái xinh hôn nhau trên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ - 9

Cặp đôi đang dự định có con.

Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT