Hai du khách nam tố bị bỏ thuốc, cưỡng bức ở Phuket

Hai du khách Anh đã tố cáo bị bỏ thuốc, cướp và cưỡng bức khi đi du lịch ở Phuket, Thái Lan, đồng thời đưa ra lời cảnh báo với những du khách khác.

Hai người đàn ông đến từ Anh đều 33 tuổi (giấu tên) bị tấn công trong một buổi tối ở Phuket, Thái Lan. Họ đã uống đồ uống được bật lon để ăn mừng năm mới trong đêm giao thừa, The Sun đưa tin.

Cặp đôi đã kiểm tra HIV và giang mai đồng thời tiêm vắc-xin HPV sau khi bị tấn công tình dục ở Phuket. Ảnh: The Sun.

Theo lời nạn nhân, họ không thể nhớ được gì. Cả hai chỉ nhận ra mình bị tấn công và cưỡng bức sau khi vụ việc xảy ra. Họ cũng đến khám bác sĩ riêng và nhận được kết quả chứng minh nghi ngờ đó là đúng.

Cặp đôi cũng bị cướp mất điện thoại đắt tiền và gần 500 USD (hơn 10 triệu đồng). “Cảnh sát ở Phuket chỉ cười khi chúng tôi báo cáo. Có vẻ như điều này thường xuyên diễn ra”, một nam du khách chia sẻ.

Hai người đàn ông cũng tố cáo công ty bảo hiểm du lịch của mình đã bỏ rơi họ ở Phuket. Đây là lần thứ 6 họ đến Thái Lan. Cặp đôi tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại nơi đây, đồng thời đưa ra lời khuyến cáo tới các du khách khác nên cẩn thận.

Phía cảnh sát Phuket đang tìm kiếm thủ phạm dựa trên tố cáo của hai du khách. Theo Chiangraitimes, nạn nhân không tiết lộ tên quán bar, khách sạn họ đã ở cũng như những người họ nghi ngờ đứng sau vụ việc.

Theo VnExpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT