Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng”


Hình ảnh những khay vàng được bày ra la liệt cùng sổ đỏ, tiền mặt khiến người xem không ngừng xuýt xoa, trầm trồ.

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 1

Những khay vàng được bày la liệt trên bàn 

Ngay những tháng đầu năm 2023, dân mạng đã nhiều phen trầm trồ trước hai đám cưới ngập vàng, tiền và sổ đỏ. Loạt hình ảnh và video quay lại những đám cưới xa hoa bậc nhất này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cô dâu, chú rể nhận 230 cây vàng, 30 mảnh đất và 2 căn nhà

Đây là đám cưới gây xôn xao nhất đầu năm 2023, cô dâu – chú rể nhận “cơn mưa” quà tặng giá trị từ hai bên gia đình. Theo đó, trong lễ gia tiên, mẹ chú rể tặng cặp đôi quà cưới là 200 cây vàng. Bố cô dâu cũng không kém phần, tặng cặp đôi 30 cây vàng, 30 sổ đỏ, hai hột xoàn, một xe ô tô BMW, một đồng hồ Rolex, hai căn hộ cao cấp và trao nửa quyền điều hành công ty cho cô dâu – chú rể.

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 2

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 3

Cô dâu, chú rể nhận được quà cưới là 230 cây vàng

Vì những món quà cưới cực “khủng” mà đám cưới ngay lập tức “gây bão” mạng xã hội. Dân tình không khỏi xuýt xoa trước gia thế giàu có của đàng trai, đàng gái. Nhiều cô gái còn “thành tâm xin vía” trong ngày lấy chồng nhận được nhiều vàng cưới và sổ đỏ như vậy.

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 4

Không gian đám cưới được trang trí đẹp như mơ

Được biết, cô dâu – chú rể trong đám cưới “ngập vàng” là Trang Phạm và Tấn Lộc (đều sống tại Bình Dương). Cặp đôi chi rất mạnh tay để có một đám cưới cổ tích, không gian đám cưới được chuẩn bị trong 5 ngày với đội ngũ hơn 100 người.

Tông màu chủ đạo của hôn lễ là trắng – xanh (màu cô dâu yêu thích). Các loài hoa chính gồm có hồng Ohara, tú cầu xanh, hoa bi, lan hồ điệp, tulip cùng nhiều hoa khác… trải dài từ cổng cho đến sân khấu chính.

Cô dâu U40 đeo vàng kín cổ trong ngày cưới

Đám cưới vừa diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua khiến dân mạng xôn xao bởi màn trao quà “choáng ngợp”. Một đoạn clip ngắn quay lại cảnh trao – nhận quà cưới, cô dâu diện váy đỏ xinh đẹp, chú rể diện vest bảnh bao. Trước mặt bàn là hàng chục chiếc kiềng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng trải dài cùng nhiều xấp tiền mặt mệnh giá lớn.

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 5

Cô dâu U40 nhận được quà cưới là những chiếc lắc vàng, vòng vàng cỡ lớn

Ngay sau đó là hình ảnh hàng loạt số vàng đó được đeo trên cổ cô dâu. Số lắc vàng nhiều đến nỗi, cô dâu phải xâu lại thành một chuỗi vòng lớn rồi đeo lên cổ. Nhiều người không khỏi xuýt xoa khi thấy cảnh tượng này.

Hai đám cưới ngập vàng “mở bát” đầu năm khiến dân tình “choáng váng” - 6

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới 

Được biết, tổng số quà cưới cô dâu – chú rể nhận được là 30 cây vàng và 10.000 USD tiền mặt (ước tính khoảng 230 triệu đồng). Cô tên Huỳnh Nhung – thuộc lứa tuổi U40 và chú rể tên Thanh Dân, cả hai cùng sinh sống ở miền Tây. Gia thế hai bên gia đình được nhận xét là “xứng đôi vừa lứa”.

Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT