Hà Trí Quang và bạn đời đồng giới đón con sinh đôi

Vợ chồng diễn viên Hà Trí Quang đón cặp song sinh một trai, một gái 10 ngày trước tại Thái Lan.

Hai con của Hà Trí Quang chào đời hôm 9/12. Diễn viên cho biết anh xúc động, biết ơn khi được ẵm trong tay các em bé.

“Chúng tôi có con bằng phương pháp IVF với sự giúp sức của người thân trong gia đình”, anh nói. Theo anh, việc sinh con bằng thụ tinh trong ống nghiệm rất tốn kém, nhưng con cái là vô giá nên bao nhiêu tiền cũng không đáng kể.

Hà Trí Quang (bìa trái) cùng bạn đời khi đón con.

Hà Trí Quang (bìa trái) cùng bạn đời khi đón con.

Ngoài ra, anh và bạn đời trải qua quá trình vất vả khi chăm sóc hai con từ trong bụng mẹ. Toàn bộ quá trình này, anh cho biết phải sử dụng rất nhiều thuốc men và kỹ thuật y học hỗ trợ.

Hiện hai nhóc nhà Hà Trí Quang – Ka Ka và Muội Muội – đã được về nhà. “Từ khi có con, cuộc sống của chúng tôi hoàn toàn đảo lộn. Tôi ngủ mỗi ngày chưa đầy 5 tiếng nhưng không thấy mệt mỏi”, anh kể.

Hàng ngày, Hà Trí Quang và bạn đời cùng nhau chăm con. Họ thức đến rạng sáng, chợp mắt một lúc rồi lại tỉnh giấc để lo pha sữa, thay bỉm… Tuy vậy, diễn viên tin rằng những khó khăn này không thấm vào đâu so với công “mang nặng đẻ đau” của người đã giúp anh sinh con. Anh biết ơn gia đình đã ở bên, đồng hành cùng trên hành trình xây dựng một tổ ấm trọn vẹn.

“Ngắm các con, chúng tôi càng cảm nhận sự thiêng liêng của mối quan hệ máu mủ và biết ơn người thân đã hy sinh quá lớn”, Hà Trí Quang nói.

Anh cho biết thêm việc chăm hai con sinh đôi tốn rất nhiều công sức. Anh và bạn đời sẽ không thể làm tốt nếu không có sự hỗ trợ từ hai bên gia đình. Bây giờ, nhà anh lúc nào cũng đông đúc vì người thân quây quần lo lắng cho hai bé.

Thanh Đoàn ngủ gật khi chăm con.

Thanh Đoàn ngủ gật khi chăm con.

Hà Trí Quang sinh năm 1986 ở Vũng Tàu. Anh là diễn viên, từng tham gia một số phim truyền hình như Hoa dã quỳ, Tuổi yêu, Những mảnh vỡ phù hoa… và phim điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên. Hiện Hà Trí Quang kinh doanh bên cạnh đóng phim.

Bạn đời của Hà Trí Quang là người mẫu Thanh Đoàn. Cả hai chung sống thời gian dài trước khi quyết định sinh con.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT