Hà Phương mặc đầm công chúa quay show cùng trẻ tự kỷ

Tham gia trải nghiệm cùng các em bé tự kỷ trong chương trình ‘Chiến thắng cùng con’, ca sĩ Hà Phương hóa thân công chúa, xuất hiện với đầm bồng bềnh và vương miện.

Ca sĩ tỷ phú là khách mời thứ hai của show thực tế, nối tiếp hoa hậu H’Hen Niê. Tại đây, Hà Phương cùng MC Quyền Linh trò chuyện với ba em bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ, hướng dẫn các bé vẽ tranh và đưa các bé thử nghiệm làm lính cứu hỏa ở khu vui chơi hướng nghiệp. Bộ đồ điệu đà của cô thu hút sự chú ý, giúp các bé mở lòng hơn.

Ca sĩ Hà Phương cùng MC Quyền Linh, thạc sĩ Hoàng Văn Quyên đưa các em bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ tìm hiểu nghề lính cứu hỏa.

Ca sĩ Hà Phương cùng MC Quyền Linh, thạc sĩ Hoàng Văn Quyên đưa các em bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ tìm hiểu nghề lính cứu hỏa.

Là mẹ hai con, ca sĩ Hà Phương dùng sự gần gũi để làm quen với các em bé trong chương trình. Cô coi các bé như con mình ở nhà. Với cô, tham gia ‘Chiến thắng cùng con’ có ý nghĩa lớn. Cô được tìm hiểu thêm về cách đồng hành, làm bạn và chăm sóc các em bé mắc rối loạn phổ tự kỷ.

Làm mẹ, Hà Phương hiểu mọi người mẹ đều đặt hy vọng vào con rất nhiều. Cô tin không ai muốn con mắc phải chứng bệnh như vậy, hạn chế về giao tiếp và kỹ năng sống. Nữ ca sĩ mong các phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ luôn quan tâm, đồng hành cùng con. Cô cũng cổ vũ các bố mẹ chịu khó quan sát để phát hiện những khả năng đặc biệt của con.

Cô nói: “Tôi cảm nhận đó là một hành trình dài vất vả. Nhưng các bố mẹ cứ hy vọng và ước mơ. Hãy luôn tin con mình sẽ chiến thắng được bản thân. Hầu như các bé rất giỏi ở một bộ môn nào đó. Nếu phụ huynh biết khai thác và phát triển mạnh ưu điểm đó, các bé sẽ không còn mặc cảm”.

Tại chương trình, ca sĩ Hà Phương dành tặng mỗi bé 10 triệu đồng tiền mặt. Cô ghi nhận ‘Chiến thắng cùng con’ là một chương trình ý nghĩa. Cô mong những câu chuyện, mục đích đẹp đẽ của chương trình được lan tỏa đến nhiều khán giả. Thông qua chương trình này, nữ ca sĩ vui vì ghi thêm được một hoạt động đáng nhớ trong thời gian trở về quê hương, sau các lễ trao giải phim, các buổi thăm hỏi nghệ sĩ gạo cội có hoàn cảnh neo đơn.

Ở mỗi tập, ‘Chiến thắng cùng con’ tạo cơ hội cho một nghệ sĩ tiếp xúc với các em bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ, để họ trải nghiệm công việc chăm sóc các em bé đặc biệt này. Nghệ sĩ Quyền Linh phụ trách nội dung chương trình, đồng thời là MC.

Ca sĩ Hà Phương tặng quà tiền mặt cho các em bé trong chương trình.

Ca sĩ Hà Phương tặng quà tiền mặt cho các em bé trong chương trình.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT