Hà Nội: Sự thật câu chuyện bố vào hát karaoke gọi phục vụ gặp đúng con gái

Sau khi con gái bỏ nhà ra đi, ông bố nhiều ngày đi tìm và cuối cùng bắt gặp con đang làm tại một quán Karaoke trên đường Nguyễn Khang – Hà Nội. 

Ngày 12/7, trên mạng xã hội chia sẻ rất rầm rộ thông tin bố đi hát Karaoke gặp ngay con gái làm phục vụ tại quán. Thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng.

Cùng với những dòng chia sẻ, sự việc này cũng được một clip ghi lại với cảnh giằng co giữa một cô gái và một người đàn ông đứng tuổi. Sau khi giằng co, cô gái này chỉ còn trên mình chiếc áo mỏng. Theo hình ảnh clip ghi lại được, nhiều người cho rằng, địa điểm xảy ra sự việc ở trên đường Nguyễn Khang, thuộc địa phận phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay sau khi clip này được đăng trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây chỉ là câu chuyện “hư cấu” và nếu đây là sự thật thì quả là xã hội “quá loạn”. Tuy nhiên, tại khu vực xảy ra sự việc, nhiều ý kiến đã bác bỏ thông tin trên.

Một người chứng kiến sự việc cho biết, đây thực ra là con gái của người đàn ông đã trung tuổi, bỏ nhà ra Hà Nội đã lâu và người bố phải lặn lội đi tìm rất nhiều ngày nay. Lần theo các thông tin thu thập được từ bạn bè, người quen thì được biết con gái đang làm ở quán Karaoke, bởi vậy người bố này đã đến các quán hát để tìm.

ha noi: su that cau chuyen bo vao hat karaoke goi phuc vu gap dung con gai - 1

Đoạn chia sẻ trên Beat.vn thu hút được sự chú ý của dư luận.

Khi tìm được con gái, dù khuyên bảo nhưng người con cãi lại bố hỗn láo. Quá bực mình, người đàn ông này đã lôi con gái ra ngoài và tát một cái, tuy nhiên người con gái bỏ chạy nên mới có chuyện giằng co giữa 2 bên.

Trước những thông tin trên, chiều ngày 12/7, đại diện công an phường Yên Hòa xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn phường. Theo đó, sau khi nhận được tin báo sự việc, công an đã trực tiếp ra hiện trường để giải quyết đồng thời mời một số người liên quan đến việc gây mất trật tự về công an phường làm rõ.

Qua thông tin ban đầu được biết cô gái trẻ mới khoảng 17 tuổi, bỏ nhà đi nên một số người thân trong gia đình đã đi tìm thì bắt gặp cô gái này trên đường Nguyễn Khang. Trong lúc hai cha con giằng co chiếc áo khoác ngoài của cô gái bị tuột nên chỉ còn chiếc áo mỏng bên ngoài. Công an cũng khẳng định không có chuyện bố vào quán Karaoke bắt gặp con gái đang làm dịch vụ.

Theo vị lãnh đạo công an phường Yên Hòa cho biết, ngay sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, tường trình sự việc người thân đã đưa cô gái trên về quê.

Sau khi biết sự thật trên, nhiều facebooker đã nêu quan điểm, bạn Hương Bi bình luận: “Con cái thì nghĩ nó là bình thường, biết đâu bố mẹ đau lòng, nhìn cảnh con mình đi làm… như thế bố mẹ nào mà không đau lòng. Cho nên các em gái bây giờ thích ăn chơi đú đởn thì nên suy nghĩ kỹ trước khi làm 1 việc gì đó khiến bố mẹ phải đau lòng”.

Còn thành viên Hằng Minh Hoàng mô tả lại sự việc: “Con bỏ nhà đi, bố biết là đi làm quán hát, nên rủ thêm một người bạn của bố đi từng quán để tả vóc dáng con gái nói là khách quen đến tìm và cuối cùng là tìm ra con”.

Theo eva

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT