Hà Nội: Nghi án thanh niên vẽ trái tim bằng lửa để tỏ tình, vô tình đốt cả khu đô thị

Đây chắc chắn là thanh niên tỏ tình hoành tráng nhất năm rồi. Cảnh sát, xe cứu hỏa, vòi rồng, còi hú, người dân đều có mặt đầy đủ bởi màn tỏ tình này quá… “chất”

Tối ngày 29/11, tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn. Theo những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, một chàng thanh niên tỏ tình với bạn gái bằng cách đốt cỏ khô ở bãi đất trống thành hình trái tim với mong muốn được bạn nữ nhận lời yêu.

Thế nhưng khá “đắng lòng” khi mà tỏ tình thì chưa biết đã thành công hay chưa, còn “trái tim” thì bùng cháy lớn quá phải gọi cả xe cứu hỏa dập lửa hàng giờ đồng hồ.

Màn tỏ tình lãng mạn được thực hiện ở khu đô thị Việt Hưng – Long Biên

Chàng trai đốt lửa hình trái tim để tỏ tình với cô gái.

Nếu câu chuyện này có thật thì đây chắc chắn sẽ là một màn tỏ tình “nhớ đời” với cả chàng trai và cô gái. Hình ảnh và câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hàng nghìn lượt thích với những bình luận hài hước về cái kết cho một cuộc tình không thể “đắng lòng” hơn này.

Bạn L.N bình luận: “Thấy chưa! Tình yêu anh dành cho em mãnh liệt lắm. Anh sẽ chứng minh mùa đông em bên anh không bao giờ lạnh. Một xe cứu hỏa cũng chẳng ăn thua gì đối với tấm chân tình của anh…”

“Hóa ra tình yêu nồng cháy là có thật. Yêu em cháy bỏng, cháy đến mức phải gọi cứu hỏa tới.” – Bạn N.Y hài hước chia sẻ

Nhưng mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát khi ngọn lửa bùng cháy ngày một lớn.

Lực lượng cứu hỏa phải lập tức có mặt tiến hành dập lửa.

Đây chắc chắn sẽ là một màn tỏ tình “nhớ đời” của đôi trẻ.

Tuy nhiên theo ý kiến của một số người dân xung quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn, đây là khu vực cỏ lau khá rậm rạp, cỏ mọc cao 1 mét và um tùm nên bình thường rất ít khi có người vào. Có thể vụ hỏa hoạn xảy ra do một người nào đó vô tình làm rơi tàn thuốc hoặc vật liệu gây cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT