Hà Anh Tuấn muốn trở thành ‘chất gây nghiện hợp pháp’

Nam ca sĩ chia sẻ anh nghiện cà phê và cũng muốn âm nhạc của mình trở thành chất gây nghiện với người nghe.

Ngày 17/12, Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức live show kỷ niệm 10 năm ca hát tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đặc biệt hơn, chương trình diễn ra đúng vào sinh nhật của nam ca sĩ.

Với tên gọi Cafe in concert phiên bản “Nâu nóng”, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc gắn với tên tuổi Hà Anh Tuấn kể từ khi anh bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006.

Những ai yêu mến giọng ca của anh, chắc hẳn vẫn chưa thể nào quênRadio, 12 giờ, Buổi sáng ở Ciao Cafe, Bóng mưa, Thiên đường gọi tên, Lạc lối

Ha Anh Tuan muon tro thanh Ca sĩ Hà Anh Tuấn trong buổi họp báo chiều 27/11 tại Hà Nội. Ảnh: K.Thuận.Sáu album solo, 2 album hát đôi cùng Phương Linh được đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng và dàn nhạc của giám đốc âm nhạc Hoài Sa trình làng một phiên bản ngọt ngào, hứa hẹn gây bất ngờ.

Nói về ý tưởng chọn cafe để đặt tên live show, Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi bắt đầu tò mò về cà phê khi thấy bố mình uống thứ nước đen đen và gương mặt khoan khoái. Cũng lâu lắm rồi khi tôi còn bé và mẹ thì luôn nói với tôi rằng thứ nước ấy tôi sẽ được uống khi đủ lớn.

Người ta đã nói trăm ngàn điều về giá trị của cà phê, cả tốt và không tốt. Với tôi, cà phê là một người bạn không bao giờ từ chối lắng nghe tâm tư, cảm xúc, cả chán chường và những thăng hoa. Hơn nữa, nó là chất gây nghiện hợp pháp. Và tất cả những gì tôi muốn với âm nhạc của mình, đó là nó trở thành một chất gây nghiện hợp pháp như vậy, với người nghe nhạc của tôi”.

Các khách mời tham gia đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Phương và Phương Linh. Trong đó, Phương Linh là cái tên gắn bó với anh trong những ngày đầu sự nghiệp. Bản thân Hà Anh Tuấn từng tự tin khẳng định không ai song ca với Phương Linh hay bằng mình.

Sau live show này, Hà Anh Tuấn sẽ mang Cafe in concert vào TP.HCM với phiên bản “Sữa đá” vào ngày 22/12.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT