Gu thời trang gợi cảm của hot girl ‘Người ấy là ai’

Tuyết Kha – cô gái gây chú ý tại ‘Người ấy là ai’ phát sóng tối 10/6 – thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ phong cách nóng bỏng nhưng không kém phần ngọt ngào.

Tuyết Kha gây chú ý tại chương trình Người ấy là ai phát sóng tối 10/6 bởi gương mặt xinh đẹp, đường cong gợi cảm không kém dàn khách mời người đẹp showbiz  và quyết định nhận hoa của bad boy Hoàng Thông.

Tuyết Kha gây chú ý tại chương trình ‘Người ấy là ai’ phát sóng tối 10/6 bởi gương mặt xinh đẹp, đường cong gợi cảm không kém dàn khách mời mỹ nhân showbiz và quyết định nhận hoa của ‘bad boy’ Hoàng Thông.

Cô sinh năm 1993, thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh câu lạc bộ đêm và có hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ gu thời trang sành điệu, nóng bỏng. Trong chương trình Người ấy là ai, Tuyết Kha cho biết cô từng trải qua ba mối tình và chịu tổn thương nặng nề vì yêu xa. Tuy vậy, cô không mất niềm tin trong chuyện tình cảm mà luôn hy vọng tìm được người tử tế, điềm đạm, nhẹ nhàng. Cuối cùng, hot girl khiến khán giả và các khách mời bất ngờ khi lựa chọn ứng viên khác hoàn toàn những tiêu chí đặt ra ban đầu.

Tuyết Kha cho biết cô từng trải qua ba mối tình và chịu tổn thương nặng nề vì yêu xa. Tuy vậy, cô không mất niềm tin trong chuyện tình cảm mà luôn hy vọng tìm được người tử tế, điềm đạm, nhẹ nhàng. Cuối cùng, hot girl khiến khán giả và các khách mời bất ngờ khi lựa chọn ứng viên khác hoàn toàn những tiêu chí đặt ra ban đầu.

Tuyết Kha kết hợp váy hai dây cut-out với túi xách hàng hiệu Lady Dior trị giá hơn 100 triệu đồng trong chuyến du lịch Singapore hồi tháng 6.

Tuyết Kha sinh năm 1993, thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh câu lạc bộ đêm và có hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ gu thời trang sành điệu, nóng bỏng.
Trong chuyến du lịch Singapore tháng này, cô kết hợp váy hai dây cut-out với túi xách Lady Dior trị giá hơn 100 triệu đồng.

Bộ váy trễ vai điệu đà trở nên ấn tượng hơn khi được cô phối với kính râm to bản và mái tóc nhuộm ánh kim cá tính.

Bộ váy trễ vai điệu đà trở nên ấn tượng hơn khi được phối với kính râm to bản và mái tóc nhuộm ánh kim cá tính.

Tuyết Kha cũng theo đuổi mốt áo suýt đứt cúc giống nhiều người đẹp của showbiz Việt như Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Chi Pu...

Tuyết Kha cũng theo đuổi mốt áo ‘suýt đứt cúc’ giống nhiều người đẹp của showbiz Việt như Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Chi Pu…

Có ba vòng gợi cảm nên hot girl thích những bộ cánh bó sát hoặc có những khoảng hở táo bạo để khoe lợi thế.

Có ba vòng gợi cảm nên hot girl thích những bộ cánh bó sát hoặc có những khoảng hở táo bạo để khoe lợi thế.

Hoạt động trong lĩnh vực nightlife nên Thụy Kha đầu tư rất nhiều trang phục cá tính nhưng không kém phần quyến rũ để chặt chém mỗi lần lên bar.

Hoạt động trong lĩnh vực nightlife nên Tuyết Kha đầu tư nhiều trang phục cá tính nhưng không kém phần quyến rũ để ‘chặt chém’ mỗi lần lên bar.

Trang phục đi biển của cô cũng nóng bỏng không kém với bikini quai mảnh, khoét hông cao kết hợp quần ngoài xuyên thấu.

Trang phục đi biển của cô cũng nóng bỏng không kém với bikini quai mảnh, vát hông cao kết hợp quần ngoài xuyên thấu.

Quần âu phối với croptop một mất một còn tạo nên diện mạo quyến rũ, nổi bật và phá cách cho Tuyết Kha khi đi du lịch.

Quần âu phối crop top ‘một mất một còn’ tạo nên diện mạo quyến rũ, nổi bật và phá cách cho Tuyết Kha khi đi du lịch.

Với những buổi hẹn hò nhẹ nhàng buổi tối, cô thường chọn váy body trơn màu tôn vẻ nữ tính...

Với những buổi hẹn hò nhẹ nhàng, cô thường chọn váy bodycon trơn màu tôn vẻ nữ tính…

... hoặc chân váy ngắn kết hợp áo phông oversize buộc vạt làm nổi bật sự năng động, trẻ trung.

… hoặc chân váy ngắn kết hợp áo phông oversized buộc vạt, làm nổi bật sự năng động, trẻ trung.

Ảnh: NVCC

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT