Gu thời trang của Hoa hậu Doanh nhân Trần Diễm My

Trần Diễm My – Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 – chuộng phong cách thanh lịch với gam đen, trắng, lúc phá cách với sắc đỏ, hồng…

Sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế, lịch trình của Trần Diễm My - CEO Future Group - dày dặc. Cô liên tục xuất hiện với bộ cánh thanh lịch, sang trọng. Người đẹp tự nhận mình là tín đồ thời trang và cho rằng đầu tư trang phục, làm đẹp là cách yêu thương bản thân.Tôi không sở hữu tủ đồ quá khủng hay sắm túi, ví sang chảnh. Thay vào đó ưu tiên trang phục, phụ kiện phù hợp với cuộc sống, công việc hàng ngày. Những bộ vest thanh lịch và bắt mắt là lựa chọn của tôi, cô nói.

Sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế, lịch trình của Trần Diễm My – CEO Future Group – dày dặc. Cô liên tục xuất hiện với bộ cánh thanh lịch, sang trọng.
Từng học và làm việc ở Mỹ, Trần Diễm My có cơ hội tiếp xúc sớm với ngành thời trang, làm đẹp thế giới lẫn sự phóng khoáng, thể hiện cái tôi của người Mỹ qua trang phục. Từ đó, cô chú trọng cách mặc giúp bản thân tự tin, thoải mái trong từng hoạt động. “Phụ nữ nên yêu thương bản thân đúng cách. Tôi cho rằng làm đẹp là phương pháp giúp chúng ta thêm sự tự tin, trân quý cuộc sống”, cô nói.

Diễm My thường ưu ái trang phục tối giản, đen và trắng, phù hợp mọi hoàn cảnh nhưng không nhàm chán. Cô lý giải hai màu sắc này tuy đối lập nhưng khi dung hòa với nhau, có thể tạo tổng thể bắt mắt.

Diễm My thường ưu ái trang phục tối giản, đen và trắng, phù hợp mọi hoàn cảnh nhưng không nhàm chán. Cô lý giải hai màu sắc này tuy đối lập nhưng khi dung hòa với nhau có thể tạo tổng thể bắt mắt.

Gam đen toát lên vẻ mạnh mẽ, trong khi trắng đại diện cho sự giản dị, gần gũi.

Gam đen toát lên vẻ mạnh mẽ, trong khi trắng đại diện cho sự giản dị, gần gũi.

Doanh nhân phối cây trắng với túi yên ngựa của Dior và sandals trắng đồng điệu.

Doanh nhân phối cây trắng với túi yên ngựa của Dior và sandals trắng đồng điệu.

Tôi không sở hữu tủ đồ quá khủng hay sắm túi, ví sang chảnh. Thay vào đó ưu tiên trang phục, phụ kiện phù hợp với cuộc sống, công việc hàng ngày. Những bộ vest thanh lịch và bắt mắt là lựa chọn của tôi, cô nói.

“Tôi không sở hữu tủ đồ quá khủng hay sắm túi, ví sang chảnh. Thay vào đó ưu tiên trang phục, phụ kiện phù hợp với cuộc sống, công việc hàng ngày. Những bộ vest thanh lịch và bắt mắt là lựa chọn của tôi”, cô nói.

Gu thời trang của Hoa hậu Doanh nhân Trần Diễm My - 5
Cô cũng chuộng trang phục rực rỡ như cam, đỏ, hồng. Kính mát, túi hiệu... là một trong những phụ kiện không thể thiếu của người đẹp

Cô cũng chuộng trang phục rực rỡ như cam, đỏ, hồng. Kính mát, túi xách… là phụ kiện không thể thiếu của người đẹp

Cô quan niệm một doanh nhân thành công phải quản trị nhân sự giỏi, phong cách chuyên nghiệp, thuyết phục lòng người. Quyết đoán, mạnh mẽ là yếu tố cần thiết giúp giải quyết vấn đề nhanh gọn. Bên cạnh đó, không phải lúc nào cứng rắn cũng tốt, đôi lúc nên mềm mỏng, nhẹ nhàng. Đó cũng là điều tôi theo đuổi, cô cho hay.

Cô quan niệm một doanh nhân thành công phải quản trị nhân sự giỏi, phong cách chuyên nghiệp, thuyết phục lòng người. “Quyết đoán, mạnh mẽ là yếu tố cần thiết giúp giải quyết vấn đề nhanh gọn. Bên cạnh đó, không phải lúc nào cứng rắn cũng tốt, đôi lúc nên mềm mỏng, nhẹ nhàng. Đó cũng là điều tôi theo đuổi”, doanh nhân cho hay.

Người đẹp cho biết thời gian tới đẩy mạnh thực hiện dự án Future Eco School, mang chất lượng giáo dục đến vùng xa, ĐBSCL với chi phí thấp nhất.CEO Trần Diễm My từng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại American University, Washington DC, Mỹ. Về nước, cô nối nghiệp gia đình làm kinh doanh,sáng lập và điều hành tập đoàn đầu tư giáo dục Future Group. Cô cũng đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông Five Star Group.

CEO Trần Diễm My cho biết thời gian tới đẩy mạnh thực hiện dự án “Future Eco School”, mang chất lượng giáo dục đến vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với chi phí thấp nhất.

CEO Trần Diễm My từng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại American University, Washington DC, Mỹ. Về nước, cô nối nghiệp gia đình làm kinh doanh,sáng lập và điều hành tập đoàn đầu tư giáo dục Future Group. Cô cũng đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông Five Star Group.

CEO Trần Diễm My từng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại American University, Washington DC, Mỹ. Về nước, cô nối nghiệp gia đình làm kinh doanh,sáng lập và điều hành tập đoàn đầu tư giáo dục Future Group. Cô cũng đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông Five Star Group.

Hiếu Châu (ảnh: Nhân vật cung cấp)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT