Grimes có con thứ hai với Elon Musk

Ca sĩ Grimes tiết lộ có con thứ hai với tỷ phú công nghệ Elon Musk, đồng thời tái hợp sau vài tháng chia tay.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair số tháng 4, giọng ca người Canada cho biết sinh con gái Exa Dark Sideræl (được gọi tắt là Y) với Elon Musk nhờ phương pháp mang thai hộ hồi tháng 12/2021. Hai người trước đó có một con trai X Æ A-12 (hiện 22 tháng tuổi).

Elon Musk (trái) và Grimes hẹn hò từ năm 2018 nhưng tuyên bô chia tay hồi tháng 9/2021. Ảnh: AFP

Elon Musk (trái) và Grimes hẹn hò từ năm 2018 nhưng tuyên bô chia tay hồi tháng 9/2021. Ảnh: AFP

Grimes giải thích từ Exa trong tên con gái mới sinh là viết tắt của exaFLOPS – một thuật ngữ về siêu máy tính. Trong khi đó, Dark tượng trưng cho “điều chưa biết”. Từ cuối cùng trong tên em bé – Sideræl – có nghĩa chỉ hệ thống đo lường thời gian thiên văn (sidereal time) thường được các nhà khoa học nghiên cứu vũ trụ sử dụng. Từ này cũng liên tưởng đến Galadriel – nhân vật yêu thích của Grimes trong loạt truyện Chúa nhẫn.

Trả lời Vanity Fair, ca sĩ cho biết từng cãi nhau với Elon Musk để đặt tên con gái là Odysseus Musk. Tuy nhiên, tỷ phú không đồng ý. Hai người sau đó thỏa thuận cùng chọn tên Exa Dark Sideræl cho cô bé. Cô cũng cho biết muốn có thêm con với Musk trong tương lai.

Người đẹp cũng xác nhận đã quay lại với Elon Musk gần đây. “Không có từ nào mô tả chính xác mối quan hệ này. Tôi thích gọi anh ấy là bạn trai nhưng không ràng buộc. Chúng tôi sống khác nhà. Chúng tôi là bạn thân và thường xuyên gặp nhau. Chúng tôi có kiểu quan hệ riêng và không hy vọng người ngoài hiểu nó”, ca sĩ nói.

Elon Musk và con trai X Æ A-12. Ảnh: Twitter.

Elon Musk và con trai X Æ A-12. Ảnh: Elon Musk Twitter

Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú của tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trênTwittervà nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm.

Năm 2020, hai người có con chung đầu tiên. Ca sĩ đặt tên em bé là X Æ A-12. Tuy nhiên, cặp sao thông báo chia tay hồi tháng 9/2021, dùng thuật ngữ dùng “semi-seperated” (bán ly thân) và không giải thích thêm.

Grimes chụp ảnh thời trang

Grimes, sinh năm 1988, tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hip hop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

Phương Mai (theo People)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT