GREY D quay MV trên sân khấu sự kiện

TP HCMTối 22/11, khi tổ chức họp báo debut với vai trò ca sĩ solo và ra mắt single đầu tay, GREY D – cựu thành viên nhóm MONSTAR – ghi hình MV ngay trên sân khấu, mời khán giả trở thành một phần của sản phẩm âm nhạc.

Tại sự kiện, GREY D lần lượt trình diễn ba ca khúc Tỉnh thức sau giấc ngủ đông, Vài câu nói có khiến người thay đổi Dự báo thời tiết hôm nay mưa. Trong đó, với ca khúc cuối cùng, anh thực hiện ghi hình MV trực tiếp.

GREY D chơi guitar điện, hát dưới mưa nhân tạo trên sân khấu để quay MV ứng tác.

GREY D chơi guitar điện, hát dưới mưa nhân tạo trên sân khấu để quay MV ứng tác.

Địa điểm làm họp báo được thiết kế 4D, đưa không gian trong lời bài hát lên sân khấu bốn chiều. Giọng ca gen Z di chuyển trên sân khấu, nhảy cùng các vũ công, chơi đàn dưới mưa nhân tạo và tương tác với khán giả. Anh cho biết đã dành hai tháng học trình diễn ứng tác để phục vụ màn trình diễn đặc biệt này. Nam ca sĩ muốn mang đến không gian thưởng thức âm nhạc bằng nhiều giác quan cho khán giả. Nội dung ghi hình được dựng thành MV thứ hai cho bài hát Dự báo thời tiết hôm nay mưa, bên cạnh bản chính phát hành ngay tối cùng ngày.

GREY D là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện họp báo theo phong cách 4D. Người dự sự kiện không chỉ thưởng thức âm nhạc, còn cùng ca sĩ thực hiện một sản phẩm. Rapper tlinh – người song ca cùng GREY – và các khách mời Erik, Quỳnh Anh Shyn, AMEE, Hoàng Dũng, Hoàng Duyên… đều thích thú với trải nghiệm này.

GREY D tên thật là Đoàn Thế Lân, sinh năm 2000. Anh từng được biết đến là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc MONSTAR. Giữa lúc sự nghiệp đang thuận lợi, anh tạm dừng ca hát để nhập ngũ hai năm. Khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự cũng là lúc MONSTAR tan rã. Đến nay, anh trở lại showbiz trong vai trò ca sĩ solo.

MV 'Dự báo thời tiết hôm nay mưa' - GREY D

 
 
MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưa’ – GREY D

MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưa’ bản được quay sẵn của GREY D

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT