Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp ‘Mother’s Day’

Túi xách Charles & Keith có thể kết nối ba thế hệ, giúp khoảnh khắc dạo chơi cả cả nhà trong “Ngày của mẹ” thêm ý nghĩa.

Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp Mother’s Day

Dịp “Mother’s Day” 8/5, nhiều nghệ sĩ, nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và các hotmom gác lại công việc để đưa mẹ dạo chơi, shopping, tặng những món quà thời trang.
Gia đình Thanh Trần – hotmom có hơn 1,9 triệu lượt theo dõi trên Facebook – cười rạng rỡ trong chiếc túi, sandals “ton-sur-ton”. Cô thường ưu ái sản phẩm của Charles & Keith vì kiểu dáng đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp Mother’s Day - 1

Theo Thanh Trần: “Niềm vui của mẹ và bà không chỉ là trang phục, phụ kiện phù hợp mà cả gia đình ai cũng thật xinh xắn”.

Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp Mother’s Day - 2

Đỗ Mỹ Linh và mẹ chọn túi đeo vai, kết hợp giày gót vuông và mũi nhọn với tông sang trọng khi dạo phố.

Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp Mother’s Day - 3

Theo Đỗ Mỹ Linh, các thiết kế của Charles & Keith phù hợp với cả ba thế hệ nhờ đa dạng kiểu dáng, dễ phối trang phục, phụ kiện và góp phần giúp mẹ tự tin, tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Gợi ý món quà kết nối mẹ và con dịp Mother’s Day - 4

Trang Lou – hotmom có hơn 723.000 lượt theo dõi trên Facebook – tạo dáng trên phố nhân “Ngày của mẹ”. Cô chọn túi đeo vai hồng kèm sandals phối dây, trong khi bé Cam ghi điểm phong cách với túi và sandals hồng.

Hotmom Nam Thương kết hợp túi xách cam với giày mũi vuông khi diện set đồ năng động. Cô cho hay: Sau này bé Bún lớn lên xinh xắn và ngoan ngoãn là món quà lớn nhất dành cho mẹ Thương.

Hotmom Nam Thương kết hợp túi xách cam với giày mũi vuông khi diện set đồ năng động. Cô cho hay: “Sau này bé Bún lớn lên xinh xắn và ngoan ngoãn là món quà lớn nhất dành cho mẹ Thương”.

Giày mũi vuông kết hợp ăn ý với nhiều trang phục, từ váy đầm nữ tính đến set đồ năng động.

Giày mũi vuông kết hợp ăn ý với nhiều trang phục, từ váy đầm nữ tính đến set đồ năng động. Phụ kiện Charles & Keith thích hợp dạo phố, đi tiệc hoặc đến những sự kiện đặc biệt trong năm.

Loạt túi trong bộ sưu tập mới của Charles & Keith sẽ gợi ý làm quà tặng mẹ nhân Mother’s Day năm nay. Đa dạng kiểu dáng, màu sắc cho tín đồ thời trang lựa chọn.

Loạt túi trong bộ sưu tập mới của Charles & Keith sẽ gợi ý làm quà tặng mẹ nhân “Mother’s Day” năm nay. Đa dạng kiểu dáng, màu sắc cho tín đồ thời trang lựa chọn.

Hiếu Châu (ảnh: Charles & Keith)

Charles & Keith thành lập năm 1996, hướng đến sứ mệnh giúp phái nữ tự do thể hiện bản thân và là công ty thời trang quy mô toàn cầu, truyền cảm hứng cho giới mộ điệu qua các thiết kế đặc trưng riêng, hiện đại. Ngoài giày dép, thương hiệu còn đa dạng hóa sản phẩm, từ túi xách, thắt lưng, kính mát đến trang sức…

Xem chi tiết sản phẩm tại website hoặc đến hệ thống cửa hàng Charles & Keith trên toàn quốc.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT