Giới trẻ khắp nơi nô nức kết hôn vào ngày 22/2/2022

Chia sẻ

Có khoảng ít nhất 483 cặp đôi đến đăng ký kết hôn tại Cơ quan đăng ký kết hôn Singapore (ROM) vào ngày 22/2, tờ The Straits Times cho biết.

Gần 500 cặp đôi ở Singapore kết hôn vào ngày 22/2/22

Người đại diện Cơ quan đăng ký kết hôn Singapore (ROM) cho biết ngày thường có trung bình 58 cặp đôi đến đăng ký, như vậy có nghĩa là số cặp đôi kết hôn vào ngày 22/2 tăng gần 9 lần so với ngày thường.

Tại sao nhiều cặp đôi chọn ngày 22/2 để kết hôn?

Có một số lý do, chẳng hạn như: Đó là ngày Palindrome (đọc theo chiều xuôi hay ngược thì ngày tháng vẫn không thay đổi), rất dễ nhớ do đó các cặp đôi khó mà quên được ngày kỷ niệm. Hơn nữa, đây cũng được coi là ngày “độc nhất vô nhị” không bao giờ xảy ra lần nữa.

Chuyên gia tổ chức đám cưới Elaine Soh nói rằng ngày 22 tháng 2 được coi là ngày tốt lành cho đám cưới và đính hôn.

Carrina và Jammin Jablanski đến từ Mexico, cả hai đã kết hôn hợp pháp, nhưng 22 tháng 2 mới là ngày cưới chính thức của họ.

Giới trẻ khắp nơi nô nức kết hôn vào ngày 22/2/2022 - 1

Đám cưới của cặp đôi Betty Pabon và Gaddiel Rodriguez (đến từ Plymouth, Massachusetts) vào tháng 8 năm 2020 đã bị hoãn lại do dịch COVID-19. Họ đã chờ đợi cho đến khi có thể tổ chức hôn lễ một cách an toàn hơn cùng sự tham gia của các thành viên trong gia đình. “Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng mình có một cơ hội duy nhất để kết hôn vào một ngày đẹp trời, đó là 22/2”, Pabon nói.

Giới trẻ khắp nơi nô nức kết hôn vào ngày 22/2/2022 - 2

Betty Pabon và Gaddiel Rodriguez

Họ kết hôn vào ngày 22 tháng 2 tại Tòa thị chính Plymouth vào đúng 2 giờ chiều, xung quanh là gia đình ruột thịt. Cặp đôi đã bên nhau gần 14 năm và gặp nhau lần đầu ở trường trung học. “Chúng tôi luôn muốn làm cho ngày trọng đại của mình trở nên đặc biệt, và tôi biết rằng đó sẽ là một ngày đáng nhớ. Tôi thực sự rất phấn khích. Anh ấy là tri kỷ của tôi.”

Theo Minh Vy (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT