Gil Lê mặc đồ chất lừ dẫn X-Factor

Nữ ca sĩ gây chú ý khi phối sơ mi unisex hoạ tiết độc đáo cùng quần jeans bó và giày bốt. Tóc mái nhuộm xanh một phần được nhận xét là nét đặc trưng thú vị của Gil Lê tại X-Factor năm nay.

IMG_1002

IMG_1073

Đây là lần đầu tiên Gil Lê dẫn một chương trình lớn trên sóng trực tiếp trong nhiều tuần liên tiếp. Từng nhiều kinh nghiệm làm MC và VJ trước đó nhưng Gil Lê không tránh khỏi hồi hộp mỗi đêm dẫn.

IMG_1238

IMG_1027

Ở liveshow đầu tiên, Gil Lê được nhận xét dẫn còn vấp, tuy nhiên nữ MC hoàn thiện mình sau từng đêm và ngày càng lấy lại phong độ dẫn cả trên sân khấu lẫn trong hậu trường.

IMG_1017

Tại sự kiện, Gil Lê chụp ảnh thân thiết cùng giám khảo Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ và nam nhạc sĩ ngoài đời thân thiết như anh em.

IMG_1398

Gil Le Sinh Nhat 1

Cuối tuần qua cũng là dịp sinh nhật tuổi 25 của Gil Lê. Fan của nữ ca sĩ bất ngờ tặng quà sinh nhật khiến cô không khỏi xúc động. Gil Lê đã có một năm tuổi thành công khi liên tiếp phủ sóng truyền hình qua các chương trình: X-Factor, 1000 độ hot, Giải mã cơ thể… Gil Lê còn gây dấu ấn với vai Tú trong phim điện ảnh “Yêu”, phim giành giải Mai Vàng 2015 và sắp công chiếu tại Mỹ.

TÂM BÌNH

Ảnh: Tuỳ Phong

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT