GiGi Hương Giang tái hiện hồi ức 4 mùa đầy cảm xúc

Liên khúc 4 mùa được tái hiện lại qua những bản thu mới, với cách phối khí lạ hơn, thú vị hơn. 

GiGi Hương Giang – “cô ong chăm chỉ” của Vpop liên tục có nhiều hoạt động âm nhạc ngay cả trong thời điểm showbiz gần như “đóng băng” bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Với dự án The Records – thông qua những bản cover và remake của mình, GiGi đã tạo nên một playlist thanh xuân, giúp khán giả ôn lại những kỉ niệm tươi đẹp về những sáng tác cũ hoặc đã phát hành cách đây vài năm. Tất cả đều được tái hiện lại qua những bản thu mới với cách phối khí lạ hơn, thú vị hơn. 

GiGi Hương Giang tái hiện hồi ức 4 mùa đầy cảm xúc - 1

Gigi Hương Giang với dự án The Records

Trong dự án “The Record: Light Up”, GiGi Hương Giang đã lần lượt làm mới các bản hit đình đám một thời như “Người Ta Nói”, “Anh Đưa Em Đi”, “Xuân Thì”, “Chúng Ta Của Hiện Tại”. Vào tối 6/11, GiGi Hương Giang tiếp tục trình làng một sản phẩm mới thuộc dự án The Records mang tên “Liên Khúc 4 Mùa”. Đây là liên khúc bao gồm chuỗi ca khúc lần lượt là: “Hè Muộn” – “Lãng Quên Chiều Thu” – “Mưa Tuyết” và “Xuân, Hạ, Thu, Đông Rồi Lại Xuân”. 

“Liên Khúc 4 Mùa” có thể coi là sản phẩm đặc biệt nhất trong số các sản phẩm được phát hành gần đây của GiGi Hương Giang, bởi bên cạnh câu chuyện về âm nhạc thì bài hát còn mang đến câu chuyện tự sự đầy trữ tình được kể liền mạch theo 4 mùa thời gian. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, liên khúc này vốn không nằm trong kế hoạch ban đầu mà đơn giản chỉ là: “Khi tôi cùng mấy anh em ngồi làm việc với nhau có đệm đàn mấy bài nhạc ngày xưa. Vô tình từ bài hát mùa hè rồi đến mùa xuân. Rồi cũng từ cái vô tình đó, cảm xúc cứ thế ùa tới và thôi thúc mình phải cho ra liên khúc này. Thế là GiGi cùng ekip bắt tay triển khai luôn!”. 

GiGi Hương Giang tái hiện hồi ức 4 mùa đầy cảm xúc - 3

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt bản thu dài 9 phút với “Liên Khúc 4 Mùa”

Trong quá trình sản xuất ca khúc này, GiGi Hương Giang cho biết: “Cứ hát đến đâu là bao nhiêu kỷ niệm ùa về đến đấy. Nhưng không phải kỷ niệm về tình yêu hay về những câu chuyện cũ đã qua, mà kỷ niệm về dấu ấn của chính những “chủ nhân thực sự” của mỗi ca khúc đã tạo nên. Đó là anh Bằng Kiều, chú Jimmii Nguyễn, anh Lam Trường rồi đến bé AMEE. Chính những người đồng nghiệp này đã truyền cho GiGi rất nhiều cảm hứng và động lực để tạo ra liên khúc âm nhạc này”. 

Đặc biệt, MV “Liên Khúc 4 Mùa” được ekip lựa chọn địa điểm quay tại trường múa – nơi GiGi Hương Giang từng gắn bó từ khi còn rất nhỏ để theo học bộ môn nghệ thuật đặc biệt này.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT