Giày ‘cà kheo’ giúp Hòa Minzy mặc đẹp với chiều cao 1,56 m

Có thân hình ‘bé hạt tiêu’, ca sĩ Hòa Minzy luôn diện những đôi giày gót cao ít nhất 15 cm khi đi sự kiện.

Hòa Minzy có chiều cao 1,56 m, cân nặng 43 kg. Thân hình bé nhỏ dễ khiến cô bị lép vế khi đứng cạnh những chân dài Vbiz. Để vóc dáng trông cao ráo hơn, người đẹp không thể thiếu những đôi siêu cao gót khi đi sự kiện. Trong một lần mặc áo dài, nữ ca sĩ tiết lộ cô diện đôi sandals 23 cm, giúp tăng chiều cao lên đến 1,79 m như siêu mẫu.

Hòa Minzy có chiều cao 1,56 m, cân nặng 43 kg. Thân hình bé nhỏ dễ khiến cô bị lép vế khi đứng cạnh những ‘chân dài’ Vbiz. Để vóc dáng trông cao ráo hơn, người đẹp không thể thiếu những đôi siêu cao gót khi đi sự kiện. Trong một lần mặc áo dài, nữ ca sĩ tiết lộ cô diện đôi sandals 23 cm, giúp tăng chiều cao lên đến 1,79 m như siêu mẫu.

Đôi cà kheo 23 cm này là bảo bối yêu thích của Hòa Minzy khi mặc những bộ trang phục dài chấm đất. Váy dài che phủ đôi chân giúp bà mẹ một con che giấu khéo léo sandals nặng trịch, thân hình nhờ vậy mà thanh thoát hơn.

Đôi ‘cà kheo’ 23 cm này là ‘bảo bối’ yêu thích của Hòa Minzy khi mặc những bộ trang phục dài chấm đất. Váy dài che phủ đôi chân giúp bà mẹ một con che giấu khéo léo sandals nặng trịch, thân hình nhờ vậy thanh thoát hơn.

Những đôi sandals đế cao cả trước và sau giúp Hòa Minzy ăn gian chiều cao rất hiệu quả. Cô có cả bộ sưu tập giày siêu cao gót để diện đi sự kiện.

Những đôi sandals đế cao cả trước và sau giúp Hòa Minzy ăn gian chiều cao rất hiệu quả. Phần quai ngang cổ chân cũng giúp cô bước đi dễ dàng, không bị chênh vênh hay mỏi chân.

Thiết kế Gucci đế cao 15 cm từng được nhiều sao Việt yêu thích, cũng góp mặt trong bộ sưu tập của Hòa Minzy. Cô sắm đến hai đôi cùng một thiết kế, chỉ khác màu.

Hòa Minzy sắm hai thiết kế Gucci đế cao 15 cm. Đây là đôi giày hot trend một thời, được nhiều sao Việt yêu thích để ‘ăn gian’ chiều cao.

Với phần đế dày cộp chắc chắn, đôi sandals có thể kết hợp với đầm cocktail nhẹ nhàng hay váy dạ hội cầu kỳ. Nhờ món phụ kiện này, nữ ca sĩ có thể hack chiều cao từ nấm lùn thành trên 1,7 m.

Với phần đế ‘dày cộp’ chắc chắn, đôi sandals có thể kết hợp với đầm cocktail nhẹ nhàng hay váy dạ hội cầu kỳ. Nhờ món phụ kiện này, nữ ca sĩ có thể ‘hack’ chiều cao từ ‘nấm lùn’ thành trên 1,7 m.

Những đôi giày gót nhọn tông nude với khả năng kéo dài chân lý tưởng cũng được lòng

Những đôi giày gót nhọn tông nude với khả năng kéo dài chân lý tưởng cũng được lòng bà mẹ một con.

Giày cao 15-20 cm làm đôi chân trông dài ra, tỷ lệ cơ thể cân đối hơn, nhờ vậy Hòa Minzy có thể mặc đẹp những bộ đầm dài hay mọi kiểu đồ kén dáng.

Giày cao 15-20 cm làm đôi chân trông dài ra, tỷ lệ cơ thể cân đối hơn, nhờ vậy Hòa Minzy có thể mặc đẹp những bộ đầm dài hay mọi kiểu đồ kén dáng.

Ở đời thường, nữ ca sĩ cũng có không ít đôi giày hack chân, tuy nhiên chỉ khoảng 10-12 cm để tránh gây đau đớn khi di chuyển nhiều.

Ở đời thường, nữ ca sĩ cũng có không ít đôi giày ‘hack chân’, tuy nhiên chỉ khoảng 10-12 cm để tránh gây đau mỏi khi di chuyển nhiều.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT