Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình

Chia sẻ

Cô gái nhỏ nhắn có quan điểm mạnh mẽ và sâu sắc trong tình yêu khiến chàng giám đốc đổ gục.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 775 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Trần Đồng (30 tuổi, Kiên Giang) – giám đốc công ty xây dựng và Ngọc Viễn (30 tuổi, Bình Thuận) – thiết kế thời trang & kinh doanh online.

Trần Đồng có ưu điểm chịu khó, chịu cực, chịu khổ tốt, có chí; nhược điểm hơi vội vàng trong công việc và tình yêu.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 3

“Em có một mối tình được 6 năm chia tay do bạn đó giận suốt, một lần giận là chặn một, hai tháng. 6 năm tính ra chắc được 3 năm, còn lại thời gian chặn hết. Bạn giận cả năm nay không nói gì hết, nếu đã không nói chuyện rồi thì có quay lại em cũng không đồng ý. Em mong muốn người yêu hiền, biết chăm lo gia đình, nhìn có duyên”, chàng giám đốc thật thà.

Ngọc Viễn là người vui vẻ, hòa đồng, tự lập, thích gọn gàng, sạch sẽ nhưng có tâm sự thường giấu trong lòng, nấu ăn không ngon và cũng hay quên.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 4

“Đối với em khi người đang quen mình mà ra đi thì chỉ nghĩ là hết duyên thôi vì em là người có suy nghĩ lạc quan, tích cực. Chuyện gì đến sẽ đến, mình không thể buồn vì một người đàn ông đến với mình và rời đi được. Cứ suy nghĩ lạc quan tích cực vì mình còn rất nhiều việc phải làm phía trước, hơn là ngồi buồn đau. Em trải qua 3 mối tình, mối dài nhất 4 năm chia tay do xảy ra nhiều xung đột, cãi nhau và bạn có người mới. Em thích người đàn ông có trái tim nhân hậu, yêu động vật, có sự tôn trọng, tử tế trong tình yêu, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Em hi vọng bạn trai chia sẻ công việc nhà và những buồn vui trong cuộc sống”, cô gái Bình Thuận thẳng thắn chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có chiều cao chênh lệch đều gây thiện cảm với người đối diện.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 5

Cùng trò chuyện về tương lai sau khi kết hôn, chàng giám đốc cho biết: “Anh có chí lắm, mục tiêu anh cũng nhiều. Trước mắt anh mở công ty là mục tiêu nhỏ, xa hơn nữa anh muốn về quê. Em về làm dâu được không?”.

Đàng gái nói rằng: “Chuyện làm dâu phụ thuộc vào nhiều vấn đề lắm, nó liên quan tới công việc và tất cả mọi thứ. Anh có đảm bảo là khi em về quê anh có thể lo cho em cuộc sống ổn định không? Em không cần giàu có, chỉ cần cuộc sống ổn định vì ngành của em về quê sẽ rất khó làm. Em không sợ khổ nhưng mong muốn người đồng hành với mình sẽ mang lại cho mình cảm giác đó là mình khổ nhưng mình sống không có khổ. Nghĩa là cái tâm của mình vui vẻ, lạc quan. Anh có làm được điều đó không?”.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 6

“Chắc chắn được em. Anh cũng muốn người vợ không quản lý chặt quá để mình tự giác thì hay hơn, quản lý nhiều quá cũng khó chịu”, đàng trai từ tốn.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp đôi bằng tuổi đã cùng bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Giám đốc U30 đổ gục trước cô gái mi nhon từng trải qua 3 mối tình - 7

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT