Gia đình Trizzie Phương Trinh lo đám cưới cho con gái Phi Nhung

Trizzie cho biết gia đình cô thay mặt Phi Nhung lo cho Wendy một đám cưới tươm tất để con gái cố ca sĩ không thiệt thòi hay tủi thân.

Đám cưới của Wendy Phạm diễn ra hôm 11/11 tại California. Theo Trizzie Phương Trinh, hôn lễ được tổ chức ấm cúng và sang trọng, cô dâu Wendy rất xinh đẹp, mọi người có mặt đều hạnh phúc cho đôi trẻ.

“Dù ngày trọng đại không có mẹ ở bên, Wendy chẳng phải mặc cảm với bạn bè. Những gì cô dâu mới có, Wendy cũng có”, cô nói.

Trizzie Phương Trinh bên cô dâu và chú rể.

Trizzie Phương Trinh bên cô dâu và chú rể.

Hôm đó, các thành viên trong nhà Trizzie – là gia đình đỡ đầu Wendy – có mặt đông đủ. Mẹ đẻ và chị gái của ca sĩ thay mặt Phi Nhung trao của hồi môn là nữ trang cho Wendy. Cô nhấn mạnh, mọi người đã làm tất cả để nhà trai thấy con gái Phi Nhung vẫn có một gia đình và được yêu thương hết mực.

Theo Trizzie, Wendy và chồng – Tom – tổ chức đám cưới để thỏa di nguyện của mẹ. Lúc sinh thời, Phi Nhung và con gái từng ao ước thực hiện một hôn lễ long trọng, với sự hiện diện của những người yêu quý. Cô thấy mừng vì cuối cùng, nguyện ước đó đã thành hiện thực. Nhưng cô cũng tiếc khi giọng ca Bông điên điển không thể có mặt để chứng kiến khoảnh khắc con gái diện chiếc váy cưới lộng lẫy bước bên chú rể và quan viên hai họ.

Bức di ảnh thay Phi Nhung có mặt để tiễn con gái về nhà chồng. Trizzie bày tỏ, cô cảm nhận đằng sau nụ cười rạng rỡ của những người tham dự đám cưới, là sự thương xót, bùi ngùi. “Càng nhìn Wendy càng nhớ đến Phi Nhung. Ai cũng đau lòng cho hoàn cảnh của cháu. Chưa bao giờ dự một đám cưới nào mà trong lòng cảm thấy đau đến vậy”, ca sĩ cho hay.

Chị gái của Trizzie Phương Trinh là mẹ nuôi của Wendy Phạm đang trao hồi môn cho cô.

Chị gái của Trizzie Phương Trinh là mẹ nuôi của Wendy Phạm đang trao hồi môn cho cô.

Trizzie cho biết, suốt buổi, cô chỉ đứng đó và nhìn Wendy, thỉnh thoảng chụp vài kiểu ảnh mà không dám phát biểu. Cô sợ nếu nói điều gì đó sẽ không kìm được cảm xúc và bật khóc, ảnh hưởng ngày vui của con gái Phi Nhung. “Vài lần nhìn thấy mắt Wendy ngấn lệ như sắp khóc nhưng vì xung quanh ai cũng tươi cười nên Wendy đã kiềm lại được. Tôi hiểu tâm trạng của cháu nên phải mạnh mẽ để Wendy mạnh mẽ theo”, cô nói.

Đám cưới của con gái ca sĩ Phi Nhung diễn ra trong buổi sáng và tối ngày 11/11. Theo Trizzie Phương Trinh, hôn lễ buổi sáng được tổ chức nhỏ và riêng tư với chỉ vài người thân trong gia đình tham dự. Buổi tối, cặp vợ chồng đãi tiệc với số lượng khách đông hơn, nhưng cũng chủ yếu xoay quanh những mối quan hệ thân thiết của cô dâu và chú rể.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT