Gia đình Thúy Diễm đi du lịch sau một năm ở nhà

Khánh HòaGia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang có chuyến du lịch tại resort sang chảnh sau gần một năm ở nhà tránh dịch Covid-19.

Thúy Diễm cho biết ở nhà cả năm hiến mọi thành viên trong gia đình đều thấy bí bách nên vợ chồng cô quyết định thực hiện một chuyến đi chơi xa để thay đổi không khí.

Thúy Diễm cho biết ở nhà cả năm khiến mọi thành viên trong gia đình thấy bí bách. Bởi vậy, vợ chồng cô quyết định thực hiện một chuyến đi chơi xa để thay đổi không khí.

Cậu nhóc Bảo Bảo, con trai đầu lòng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành, háo hức từ trước khi lên đường và lúc nào cũng cười nói suốt chuyến đi.

Cậu nhóc Bảo Bảo, con trai đầu lòng của Thúy Diễm – Lương Thế Thành, háo hức từ trước khi lên đường và lúc nào cũng cười nói suốt chuyến đi.

Một năm nay, Bảo Bảo gần như chỉ ở nhà vì trường học và các địa điểm vui chơi đều đóng cửa. Khi thành phố nới lỏng giãn cách xã hội, Thúy Diễm cũng không dám cho con ra ngoài nhiều vì cậu bé chưa đủ tuổi tiêm vaccine.

Một năm nay, Bảo Bảo gần như chỉ ở nhà vì trường học và các địa điểm vui chơi đều đóng cửa. Khi thành phố nới lỏng giãn cách xã hội, Thúy Diễm cũng không dám cho con ra ngoài nhiều vì cậu bé chưa đủ tuổi tiêm vaccine.

Khi chọn địa điểm du lịch, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cũng cân nhắc rất kỹ để đảm bảo an toàn cho con trai cũng như cả gia đình.

Khi chọn địa điểm du lịch, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành cũng cân nhắc rất kỹ để đảm bảo an toàn cho con trai cũng như cả gia đình.

Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành lưu trú tại một resort 5 sao trên đảo Ninh Vân, thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là địa điểm nghỉ dưỡng xa xỉ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành lưu trú tại một resort 5 sao trên đảo Ninh Vân, thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là địa điểm nghỉ dưỡng xa xỉ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Cặp diễn viên Rau muống tháng 9 đạp xe đưa con trai thăm thú, tận hưởng không khí trong lành.

Cặp diễn viên ‘Rau muống tháng 9’ đạp xe đưa con trai thăm thú, tận hưởng không khí trong lành.

Kỳ nghỉ này đặc biệt với Lương Thế Thành - Thúy Diễm vì có đông đủ các thành viên trong gia đình. Nữ diễn viên Cát đỏ mong việc thay đổi không khí có thể giúp cả nhà tái tạo năng lượng, từ đó cải thiện sức khỏe sau một năm chỉ ở nhà.

Kỳ nghỉ này đặc biệt với Lương Thế Thành – Thúy Diễm vì có đông đủ thành viên trong gia đình. Nữ diễn viên ‘Cát đỏ’ mong việc thay đổi không khí có thể giúp cả nhà tái tạo năng lượng, từ đó cải thiện sức khỏe sau một năm chỉ ở nhà.

Bảo Bảo được mẹ cho diện đồ bảnh bao khi đi du lịch.

Bảo Bảo được mẹ cho diện đồ bảnh bao khi đi du lịch.

Cậu nhóc thích thú khám phá thiên nhiên, chơi đùa với đàn gà trong vườn. Những ngày ở resort mang đến cho gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm rất nhiều niềm vui và sự bình yên.

Cậu nhóc thích thú khám phá thiên nhiên, chơi đùa với đàn gà trong vườn. Những ngày ở resort mang đến cho gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm nhiều niềm vui và sự bình yên.

Thúy Diễm khoe sắc bên mẹ chồng. Cô luôn thấy mình may mắn vì có bà đồng hành trong việc chăm sóc Bảo Bảo.

Thúy Diễm khoe sắc bên mẹ chồng. Cô luôn thấy mình may mắn vì có bà đồng hành trong việc chăm sóc Bảo Bảo.

Vừa giảm thành công ba kg nhờ ăn chay và chăm tập thể dục giúp Thúy Diễm tự tin hơn khi khoe dáng trước biển.

Vừa giảm thành công 3 kg nhờ ăn chay và chăm tập thể dục, Thúy Diễm tự tin hơn khi khoe dáng trước biển.

Thúy Diễm sinh năm 1986 tại TP HCM. Cô diễn xuất trong nhiều phim như Rau muống tháng 9, Hương đồng nội, Phận làm dâu, Mẹ ghẻ, Cát đỏ, Dâu bể đường trần...Cô lên xe hoa cùng diễn viên Lương Thế Thành năm 2016. Con trai đầu lòng của họ tên Bảo Bảo năm nay ba tuổi.

Thúy Diễm sinh năm 1986 tại TP HCM. Cô diễn xuất trong nhiều phim như ‘Rau muống tháng 9’, ‘Hương đồng nội’, ‘Phận làm dâu’, ‘Mẹ ghẻ’, ‘Cát đỏ’, ‘Dâu bể đường trần’… Cô lên xe hoa cùng diễn viên Lương Thế Thành năm 2016. Con trai đầu lòng của họ tên Bảo Bảo, năm nay ba tuổi.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT