Gia đình Phan Hiển: ‘Từ nay công nhận Khánh Thi là con dâu’

TP HCMBà ngoại Phan Hiển tuyên bố gia đình chính thức công nhận Khánh Thi là cháu dâu, sau lễ thành hôn của cặp vợ chồng sáng 12/12.

Lễ ăn hỏi kết hợp lễ thành hôn của Khánh Thi – Phan Hiển diễn tại tư gia ở TP HCM. Sau khi trao quà cưới, bà ngoại của Phan Hiển thay mặt gia đình nhà trai phát biểu và nói với Khánh Thi: “Như tất cả chúng ta đều biết, cặp này yêu thương nhau rất lâu rồi và đã có với nhau hai đứa con. Vì vậy, tiệc này là để hai họ biết nhau và để gia đình chúng tôi rước dâu đúng theo tục lệ truyền thống. Khánh Thi đã vô nhà này rất lâu nhưng chưa có danh phận nên gia đình chúng tôi làm tiệc này để cháu chính thức là con dâu của gia đình. Đây là dịp để con ra mắt tổ tiên ông bà và hai họ để nội ngoại hai bên chúc mừng cho cháu trăm năm hạnh phúc”.

Gia đình Phan Hiển: 'Từ nay công nhận Khánh Thi là con dâu'

 
 
Gia đình Phan Hiển: ‘Từ nay công nhận Khánh Thi là con dâu’

Bà ngoại Phan Hiển thay mặt gia đình công nhận danh phận của Khánh Thi

Bà ngoại Phan Hiển cho biết vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển sống chung với đại gia đình từ nhiều năm nay. Suốt thời gian đó, cô sung sướng vì luôn có nhiều người phụ giúp việc nhà cửa và chưa bao giờ phải động đến việc rửa chén, quét nhà. Sống cùng nhà, bà ngoại nhiều lần chứng kiến vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển mâu thuẫn và luôn là người đứng ra bênh vực cháu dâu, khuyên nhủ cháu trai. Bà rất mừng khi chứng kiến đám cưới của hai cháu vì cuối cùng Khánh Thi cũng đã có danh phận để giữ chồng. “Gia đình chúng tôi không chấp nhận chuyện bỏ vợ, bỏ chồng. Buổi lễ này có ý nghĩa Khánh Thi sẽ là con dâu, cháu dâu nhà tôi đến trọn đời, trừ khi cháu không thích. Tôi rất mong gia đình Khánh Thi yên tâm gửi gắm con gái vì đã có tôi ở đây chống lưng rồi”, bà ngoại Phan Hiển nhắn gửi đến gia đình thông gia.

Bố mẹ chồng cũng tặng quà và chúc hai con Khánh Thi – Phan Hiển trăm năm hạnh phúc trước sự chứng kiến của đại gia đình.

Bà ngoại Phan Hiển thay mặt gia đình trao quà cưới cho Khánh Thi.

Bà ngoại Phan Hiển thay mặt gia đình trao quà cưới cho Khánh Thi.

Nghe phát biểu của bà ngoại Phan Hiển, Khánh Thi rơi nước mắt. Kiện tướng dancesport nhiều lúc khóc nấc lên thành tiếng. Ngoài lời chúc mừng, Khánh Thi còn nhận nhiều quà cưới gồm vàng, tiền mặt từ gia đình chồng.

Trước khi trao cho vợ chiếc nhẫn kim cương để Khánh Thi trở thành con dâu của gia đình, Phan Hiển nói: “Chúng ta đã quen nhau rất lâu rồi, trải qua nhiều sóng gió. Em đã nói với anh rất nhiều lần rằng em cần một đám cưới và chúng ta đã lên kế hoạch nhiều lần. Hôm nay điều đó đã thành sự thật”. Phan Hiển nói anh không có gì hạnh phúc hơn khi gia đình hai bên có mặt đông đủ để chứng kiến lễ thành hôn của hai vợ chồng.

Đáp lại lời chồng trong tiếng nấc, Khánh Thi nói: “Thực sự, em không tin đây là sự thật. Được sống với anh và gia đình anh với em đã là hạnh phúc lắm rồi. Hôm nay lại được anh rước về làm dâu và được mặc áo cưới nữa. Em yêu anh”. Thấy cháu dâu khóc quá nhiều, bà ngoại Phan Hiển nhắc: “Thôi, con nén xúc động cho tiệc vui”.

Bà ngoại Phan Hiển: 'Từ nay công nhận Khánh Thi là cháu dâu'

 
 
Bà ngoại Phan Hiển: ‘Từ nay công nhận Khánh Thi là cháu dâu’

Khánh Thi phát biểu tại buổi lễ

Khánh Thi về sống chung với Phan Hiển và gia đình anh từ khi sinh bé Kubi. Nhiều năm qua, hai người nhiều lần dự định tổ chức đám cưới nhưng không thành. Sau thành công ở SEA Games 31, Phan Hiển quyết định làm đám cưới để Khánh Thi có danh phận và bù đắp cho những hy sinh của cô dành cho gia đình.

Khánh Thi khóc trong lễ thành hôn sáng 12/12.

Khánh Thi khóc trong lễ thành hôn sáng 12/12.

Sau lễ ăn hỏi kết hợp lễ thành hôn này, Khánh Thi – Phan Hiển sẽ tổ chức lễ cưới ở nhà thờ và đãi tiệc tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng.

Gia đình Phan Hiển: 'Từ nay công nhận Khánh Thi là con dâu'

 
 
Gia đình Phan Hiển: ‘Từ nay công nhận Khánh Thi là con dâu’

Phan Hiển phát biểu tại lễ thành hôn

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi. Hôn nhân của họ nhiều lần gặp trắc trở trước khi viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Ảnh:Cúm
Video:Maison de Bil

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT