Gia đình chồng tự hào về Vy Oanh

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Vy Oanh, chồng thay mặt đại gia đình bày tỏ niềm tự hào về nữ ca sĩ.

Tối 14/11, Vy Oanh tổ chức họp báo giới thiệu MV Lỡ một lời thương và album Nhẹ nhàng De La Legèreté tại Hà Nội. Một số người thân trong gia đình chồng nữ ca sĩ từ Australia cũng bay về chúc mừng. Đại diện nhà chồng Vy Oanh, anh Lê Hồng Khiêm – Tiến sĩ, Giáo sư, Viện trưởng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – chia sẻ gia đình mình có nhiều người thành công trong các lĩnh vực nhưng chưa có ai hoạt động nghệ thuật. “Đại gia đình rất yêu mến và tự hào khi có một người con, em dâu nổi tiếng như Vy Oanh. Gia đình sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho sự nghiệp của Vy Oanh”, anh nói.

Anh chồng của Vy Oanh, ông Lê Hồng Khiêm - Tiến sĩ, Giáo sư, Viện trưởng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chia sẻ niềm tự hào về em dâu trong chương trình.

Anh chồng của Vy Oanh, ông Lê Hồng Khiêm – Tiến sĩ, Giáo sư, Viện trưởng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chia sẻ niềm tự hào về em dâu trong chương trình.

Doanh nhân Lê Thiện – ông xã Vy Oanh – ngồi hàng ghế khán giả, chăm chú theo dõi và liên tục mỉm cười khi bà xã nhắc đến mình. Vy Oanh nói 8 năm qua, cô gác lại sự nghiệp âm nhạc để lo cho gia đình nhưng chưa bao giờ vơi đi tình yêu với nghề, nỗi khát khao đứng dưới ánh đèn sân khấu. Cô luyện thanh, tập luyện giữ gìn vóc dáng mỗi ngày để sẵn sàng gặp lại khán giả. Ông xã biết điều đó nên lần này hết lòng ủng hộ cô đi hát. Tại buổi họp báo, cô thể hiện các ca khúc nhạc Pháp trong album mới và một số bản hit gắn với tên tuổi mình.

Ca sĩ Vy Oanh tại buổi họp báo ở Hà Nội tối 14/11.

Ca sĩ Vy Oanh tại buổi họp báo ở Hà Nội tối 14/11.

Nhẹ nhàng De La Legèreté là album đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh, gồm 9 ca khúc: Mặt trời, Lại gần hôn anh, Chiếc lá lìa cành, Nắng thủy tinh, Tuyết rơi, Nghe mưa, Ngày mưa hoàng thị, Tuổi mộng mơ, 20 năm gặp lại. Nữ ca sĩ chọn 4 ca khúc trong đó để làm MV và mỗi tuần cho ra mắt một sản phẩm mới.

Giải thích lý do hát nhạc Pháp trong album mới, Vy Oanh cho biết: “Đó là niềm đam mê của tôi từ khi học ở Nhạc viện. Sau nhiều năm chạy theo những ca khúc hợp thời, tôi thấy giờ mình có đủ trải nghiệm cuộc sống để hát những ca khúc xưa với tâm thế sâu lắng nhất. Cũng chính vì quá đam mê nên tôi thực hiện album này rất nhanh, chỉ mất một tháng thôi”.

Doanh nhân Lê Thiện, ông xã Vy Oanh, theo dõi vợ từ hàng ghế khán giả.

Doanh nhân Lê Thiện, ông xã Vy Oanh, theo dõi vợ từ hàng ghế khán giả.

“Thời còn học ở Nhạc viện, không hiểu sao lúc đó tôi đã thích nghe những ca khúc Pháp nhưng có lẽ duyên chưa đủ nên thời điểm đó, tôi vẫn chạy theo những ca khúc hợp thời, hợp tuổi với mình hơn. Sau một thời gian hoạt động âm nhạc và cho đến hiện tại, tôi nghĩ mình đã có đủ trải nghiệm trong cuộc sống để có thể hát lên những ca khúc ngày xưa với một tâm thế sâu lắng nhất. Cũng chính niềm đam mê bấy lâu giúp tôi thực hiện album lần này rất nhanh, chỉ mất thời gian một tháng thôi”, Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh sinh năm 1985, quê ở Phan Thiết, từng học Nhạc viện TP HCM. Cô có chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý khi chi tiền tỷ làm các MV như Đồng xanh, Fly… Từ khi kết hôn cách đây 8 năm, Vy Oanh hạn chế chạy show để chăm chút cho gia đình nhỏ. Vợ chồng cô có ba con.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT