Gây bất ngờ khi “theo chồng về dinh” lúc đang nổi tiếng, “hot girl dân tộc” giờ ra sao?


Linh Trang hiện tại đã là mẹ của một em bé 2 tuổi. Nói về cuộc hôn nhân của mình, “hot girl dân tộc” miêu tả bằng 2 từ: “Hạnh phúc và viên mãn”.

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 1

“Hot girl dân tộc” Phạm Linh Trang

Mạng xã hội Việt không ít lần chứng kiến những cô gái bỗng dưng nổi như cồn sau một đêm chỉ nhờ một hình ảnh hoặc một clip ấn tượng. Phạm Linh Trang (28 tuổi, quê Tuyên Quang) là một trong số đó.

Năm 2017, đoạn video ghi lại hình ảnh bán hàng dễ thương của Linh Trang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của dân mạng. Theo đó, trong một lần lên Sa Pa (Lào Cai) du lịch, Linh Trang ra chợ bán hàng giúp mẹ của bạn.

Diện trang phục dân tộc, vẻ đẹp mộc mạc và dễ thương của cô gái Tuyên Quang thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nở nụ cười bẽn lẽn trả lời khách hàng hỏi mua khăn và những câu nói “thả thính” khéo léo của Linh Trang để lại ấn tượng khó phai cho người xem. Ngay lập tức, cái tên Linh Trang “gây bão” và được tìm kiếm trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội.  

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 2

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn

Sau đó không lâu, trong một lần khác lên Sa Pa, Linh Trang một lần nữa “gây sốt” với clip “thách cưới 50 triệu”. Từ một cô gái bình thường, Linh Trang bỗng chốc nổi như cồn với danh xưng “hot girl dân tộc”.

Thời điểm đó, Linh Trang vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non (Hà Nội). Hơn 5 năm trôi qua, cuộc sống của nàng “hot girl dân tộc” thay đổi chóng mặt. Linh Trang gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa vào năm 2020, vào lúc tên đuổi đang được nhiều người biết đến. Ông xã của cô là người cùng ngành. Cả hai có 3 năm bên nhau trước khi “về chung một nhà”.

Linh Trang hiện tại đã là mẹ của một em bé 2 tuổi. Nói về cuộc hôn nhân của mình, “hot girl dân tộc” miêu tả bằng 2 từ: “Hạnh phúc và viên mãn”.

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 3

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 4

Linh Trang kết hôn năm 2020

Cô nàng tâm sự, thời điểm mới kết hôn, cô rất bỡ ngỡ và cảm thấy hụt hẫng khi hai vợ chồng không tìm thấy tiếng nói chung. Cả ai thường bất đồng quan điểm và xảy khi hiểu nhau hơn, biết chia sẻ và thông cảm cho nhau.

“Chồng mình là người đàn ông trầm tính, ít nói nhưng rất chiều chuộng vợ con. Thường thì khi xảy ra xích mích, vợ chồng mình sẽ tự cân nhắc, ai sai sẽ chủ động làm hòa trước để không khí gia đình bớt nặng nề. Nhưng đa phần là chồng mình nhường nhịn và làm lành trước”, Linh Trang cười chia sẻ.

Vợ chồng cô cũng đặt ra một vài nguyên tắc sống để hôn nhân bền vững như tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, luôn thấu hiểu nhau và biết thỏa hiệp. Nguyên tắc quan trọng nhất đối với nàng “hot girl dân tộc” là không im lặng khi cãi vã. Mọi mâu thuẫn phải được giải quyết để vợ chồng tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 5

Cô nàng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

“Cả hai phải thực lòng yêu thương nhau thì cuộc sống mới dung hòa được. Mọi người thường nói “Muốn biết đàn ông có tốt hay không thì xem cách họ đối xử với vợ lúc sinh nở”. Riêng chuyện này thì chồng mình “duyệt” được. Hồi đó mình đẻ mổ, bản thân đau đớn mà em bé lại bị vàng da, hai mẹ con phải nằm hai khu riêng. Gia đình cũng phải chia ra thành hai đoàn chăm sóc. Riêng chồng mình nhận chăm nom vợ, mọi việc như vệ sinh vết mổ, ăn uống, anh ấy đều lo chu toàn, không nề hà vấn đề gì”, Linh Trang kể lại.

Linh Trang hiện tại làm công việc nhân viên văn phòng. Nhan sắc của nàng “hot girl dân tộc” ở tuổi 28 vẫn rất xinh đẹp và tươi trẻ. Linh Trang cho rằng, bí quyết để có được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ là luôn sống tích cực và lạc quan.

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 6

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 7

Nhan sắc đời thường của Linh Trang

Gây bất ngờ khi "theo chồng về dinh" lúc đang nổi tiếng, "hot girl dân tộc" giờ ra sao? - 8

Linh Trang luôn lạc quan và tích cực.

Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT