Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen

Chia sẻ

Cặp đôi nên duyên với tốc độ “thần sầu”. Chỉ sau 1 tháng quen biết, cô gái sẵn sàng xách vali theo bạn trai về nhà “sống thử”.

Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen - 1

Cặp đôi quen nhau trong một cuộc nhậu

Câu chuyện tình yêu của Lê Yến Nhi (29 tuổi, quê Tây Ninh) và Hà Thanh Phong (29 tuổi, Bình Định), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất khiến nhiều người thêm tin vào duyên số. Cặp đôi vô tình gặp nhau trong một cuộc nhậu rồi nên duyên và chuyển về sống chung chỉ sau gần 1 tháng quen biết.

Cách đây 9 năm, khi còn là sinh viên năm nhất đại học, Yến Nhi mang một món đặc sản quê hương lên mời bạn bè trong xóm trọ. Cuộc vui hôm ấy có sự góp mặt của Thanh Phong – bạn thân của chủ nhà trọ. Cả hai dù ngồi chung một bạn nhưng cũng chỉ xem nhau như người xa lạ, không hề có ý định gì khác.

Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen - 3

Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen - 4

Thanh Phong “hốt” Yến Nhi chỉ sau vài ngày quen biết

Bởi thế mà Yến Nhi rất bất ngờ khi ngay ngày hôm sau, Thanh Phong nhắn tin làm quen với cô. Phong kể, trong lúc Nhi đọc số điện thoại cho một chàng trai khác, anh đã vô tình ghi nhớ trong đầu và muốn được tìm hiểu cô. Cặp đôi nhắn tin trò chuyện qua lại trong vài ngày thì Phong hẹn gặp trực tiếp. Họ rủ nhau đi ăn bánh canh cua.

“Ngày thứ 3, thứ 4, anh ấy gọi rủ em đi ăn bánh canh cua. Tới đó lột cua cho em ăn, xong rồi “hốt” em luôn”, chuyện tình cảm diễn biến quá nhanh của cặp đôi khiến hai MC bất ngờ.

Kể từ sau ngày đó, Thanh Phong theo đuổi Yến Nhi ráo riết. Ngày nào cũng vậy, mỗi sáng anh đón Yến Nhi đi học, tối đón về, thường xuyên mau đồ ăn sáng, trưa, tối cho cô nàng. Bất cứ khi nào bạn gái cần, anh đều có mặt. Sự nhiệt tình của Phong khiến Nhi cảm động, cô sớm xác định anh chính là người đàn ông mình muốn dựa vào.

Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen - 5

Gặp nhau ở phòng trọ, chàng trai nhanh tay “hốt luôn” gái xinh chỉ sau vài ngày quen - 6

Họ chuyển về sống chung chỉ sau 1 tháng quen nhau

Trong một lần cãi nhau, Yến Nhi buồn đến mức ngồi cầu thang khóc nức nở. Thanh Phong sang nhìn thấy cảnh đó, đã tự thu dọn hết quàn áo, đồ đạc của cô, chở cô qua nhà sống chung. Cặp đôi chính thức “sống thử” chỉ sau gần 1 tháng quen biết.

Bố Thanh Phong hết mực ủng hộ chuyện tình cảm của con trai. Nghe tin con trai dẫn bạn gái về nhà sống chung, ông từ Bình Định bay vào TP.HCM gặp mặt con dâu tương lai rồi ngay ngày hôm sau đề nghị được sang nhà gái bàn chuyện trăm năm. Cặp đôi với sự ủng hộ của hai bên gia đình, “sống thử” 3 năm rồi tổ chức đám cưới.

Đó là khi Yến Nhi vừa nhận bằng tốt nghiệp vỏn vẹn 1 tuần. Thời gian đầu sau đám cưới, cặp vợ chồng son phải sống xa nhau, Yến Nhi làm việc tại TP.HCM, còn Thanh Phong làm việc tại Bình Định. Mỗi tháng, cặp đôi chỉ được gặp nhau 1 lần.

Sau này, Yến Nhi hết mực thuyết phục chồng vào TP.HCM cùng mình lập nghiệp. Cả hai chọn theo đuổi lĩnh vực spa, làm đẹp và hiện tại đã có những thành công bước đầu.

6 năm chính thức “về chung một nhà” với danh nghĩa vợ chồng, cặp đôi đã là bố mẹ của 2 đứa trẻ. Họ có cuộc hôn nhân viên mãn nhờ sự thấu hiểu và bao dung cho nhau. Quen nhau và nên duyên trong thời gian rất ngắn nhưng Thanh Phong và Yến Nhi chưa từng thấy đó là quyết định vội vàng. Càng ở bên nhau họ càng thấy, đối phương chính là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT