Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có nhiều sự đồng cảm và thấu hiểu nhưng lại không đồng ý hẹn hò khiến ông mai tiếc nuối.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 1

Ông mai hẹn hò tập 22 cùng Quyền Linh ghép đôi cho Mai Thảo (31 tuổi, Ninh Thuận) – trưởng phòng nhân sự ở TP.HCM và Chí Thanh (33 tuổi, Tây Ninh) – tài xế cho sếp, kiêm kinh doanh thiết bị ánh sáng tại Bình Dương.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 3

Mai Thảo cho biết, cô là người hòa đồng, dễ thương, thân thiện, chân thành, ghét sự giả dối, yêu trẻ con, yêu thiên nhiên nhưng rất cầu toàn, chi tiết nên rất khó tính, khó chiều. Cô có hai điều kiện bắt buộc dành cho bạn trai đó là không hút thuốc và luôn trung thực.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 4

Chí Thanh có điểm mạnh biết hát, biết đàn, nấu ăn, biết quan tâm chăm sóc gia đình; điểm yếu nóng tính, hay quên. Anh thích mẫu bạn gái tóc dài, biết yêu thương gia đình, kính trên nhường dưới.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 5

Cặp đôi đều trải qua một lần đổ vỡ. Đàng gái ly hôn chồng cách đây 2 năm, hiện sống cùng con gái 4 tuổi. Đàng trai chia tay năm 2016 và có con gái 9 tuổi sống với vợ cũ.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 6

Dù chưa gặp mặt nhưng trả lời những câu hỏi chương trình đưa ra, cả hai đều đồng điệu trong quan điểm, suy nghĩ cũng như sở thích. Ông bố một con còn đàn hát tặng bạn gái ghép đôi ca khúc “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa” đầy cảm xúc.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 7

Cùng kết nối trò chuyện trực tiếp, Chí Thanh thẳng thắn chia sẻ: “Ở cuộc hôn nhân đầu tiên anh rút được kinh nghiệm là mình phải tìm được điểm chung để hiểu nhau nhiều hơn. Lúc trươc vợ cũ của anh lo lắng, cơm nước, chăm sóc gia đình thì “ô-kê” nhưng về cảm xúc và điểm chung thích thì làm chứ không nói hay bàn tính trước. Cô ấy không quản lý được tài chính, anh không muốn như vậy. Vợ chồng phải có sự hòa hợp, muốn cái gì phải bàn tính với nhau”.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 8

“Sau cuộc hôn nhân đã qua, bài học cuộc sống em rút ra được đó là mình không thể thay đổi được bất kỳ ai cả. Người ta chỉ thay đổi được khi bản thân họ muốn mà thôi. Khi ở trong một mối quan hệ với một người, đến thời điểm đủ lâu mình sẽ nhận ra điểm chưa tốt của họ. Một là ngay thời điểm đó mình tự thay đổi bản thân để thích nghi với điều mình không thích. Thứ hai, nếu mình không thích nghi được thì phải chọn cách ra đi. Đừng có mong đợi rằng người ta vì yêu mình mà sẽ thay đổi, điều đó không bao giờ xảy ra đâu”, Mai Thảo trải lòng.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 9

Trước khi đưa ra quyết định, ông bố một con nói lời chân thành: “Anh thấy em là người rất chín chắn, bao dung, biết lường trước, ngó sau, kính trên nhường dưới và sống rất tình cảm. Nếu đến được với nhau thì con của em anh cũng xem như con của anh, tại vì con còn nhỏ cần được vun đắp tình yêu thương của cha mẹ”.

Nữ trưởng phòng đơn thân đáp lại rằng: “Cảm ơn anh rất nhiều. Mới trải qua 30 phút thôi mà có vẻ anh cũng hiểu được em. Đối với em thời gian quen nhau bao lâu không quan trọng, quan trọng tình cảm của hai đứa đến mức độ nào để đi đến quyết định kết hôn”.

Kết thúc cuộc hẹn, dù gặp được người đàn ông thấu hiểu, chân thành và ấm áp nhưng nữ trưởng phòng trẻ vẫn từ chối phũ phàng. Cô mong cả hai có thể làm bạn với nhau trước rồi sau đó có thể đi đến những bước tiếp theo.

Gặp người đàn ông thấu hiểu, nữ trưởng phòng đơn thân vẫn từ chối phũ phàng - 10

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT