Gặp Ngân 98 và Mon 2k – hai cô nàng “thị phi” nhất Facebook những ngày qua

2 cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua lần đầu chia sẻ về những hình ảnh nhạy cảm của mình. Và tiết lộ sự thật là Mon 2k thật ra sinh năm… 1994.

Thời gian gần đây, chắc chắn cái tên Ngân 98 và Mon 2k đã trở nên quen thuộc với những cư dân mạng thích “hóng biến”, bởi lẽ đây chính là 2 nhân vật bị nhiếp ảnh tự ý tung bộ ảnh nhạy cảm lên MXH khiến dân tình được một phen xôn xao.

Trước đó, Ngân và Mon cũng đã từng gây chú ý khi cùng quay clip khởi xướng cho “đại chiến vòng 1” vì đã mạnh miệng chê phe ngực lép và nhận về không ít gạch đá. Tính tới thời điểm hiện tại thì 2 nữ sinh này vẫn đang là những cái tên rất hot trên Facebook.

Ngân 98, tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998. Còn Mon 2k, tên thật là Trần Ngọc Ánh. Theo như những thông tin được truyền tay nhau trước đây thì Mon sinh năm 2000, nghĩa là chưa đủ 18 tuổi, nhưng thực tế cô bạn này sinh năm 1994. Cả 2 hiện tại đều đang ở Sài Gòn, cùng học diễn xuất và có ý định đi học DJ. Vì chơi với nhau từ đã lâu nên giờ Ngân và Mon thân thiết như chị em.

Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 2.
Ngân 98 (trái) và Mon 2k (phải).

Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 3.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 4.

Nếu có theo dõi trên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ không mấy lạ lẫm trước những hình ảnh và clip ăn mặc táo bạo, sexy của Ngân và Mon. Trước việc vấp phải không ít ý kiến trái chiều về hình ảnh của mình trên MXH, Ngân 98 chia sẻ:

“Mình nghĩ là cách ăn mặc không nói lên được là hư hay ngoan, nhiều khi tụi mình ăn mặc thoáng vậy chứ vẫn ngu ngơ hơn nhiều người ăn mặc kín đáo và ít ăn chơi hơn nữa. Phong cách của tụi mình là vậy rồi, sexy kiểu dễ thương. Tụi mình có sở thích hay chụp hình và quay clip vui, tính cả 2 đều hoà đồng, sôi nổi, nhiều khi trẻ con kiểu bựa bựa cho nên nhiều người không thích. Nhưng đa số mình chỉ sexy trên mạng nhưng ngoài đời tụi mình rất hạn chế, ra đường vẫn kín đáo”.

Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 5.
Ngân 98 trông khá mũm mĩm.

Ở ngoài, trông Ngân và Mon khá dễ thương. Cô nàng Ngân 98 tuy hơi mũm mĩm nhưng sở hữu gương mặt xinh xắn. Còn Mon có phần nữ tính hơn. Tuy không cùng tuổi nhưng cả 2 vẫn ăn mặc, pose cùng một style và rất thân thiết.

Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 6.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 7.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 8.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của 2 cô nàng này nhé!

Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 9.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 10.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 11.
Gặp Ngân 98 và Mon 2k - hai cô nàng thị phi nhất Facebook những ngày qua - Ảnh 12.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT