Gặp được một người thực sự “dành cho mình” có khó không?

1.Ngày trước tôi luôn nghĩ người tôi yêu chính là người thích hợp, dù không thíchhợp thì cọ xát, trải qua nhiều thứ rồi sẽ thành thích hợp, nhưng cọ xát đến mứcvết thương ứa máu, vậy mà những nơi không hợp vẫn còn rất nhiều, lúc này mới hiểu,yêu không nhất định là sẽ hợp, yêu đúng người sẽ không khiến bản thân thươngtích đầy mình.

2.Khoai tây và cà chua vốn không thuộc về cùng một thế giới, nhưng hai chúng nó vẫntới được với nhau. Vì khoai tây biến thành khoai tây chiên, còn cà chua thì biếnthành sốt cà chua, hai đứa trở thành một đôi tuyệt phối. Tình cảm cũng như vậy,không có hai người nào vừa sinh ra đã hoàn toàn phù hợp với nhau, cái chúng tacần chính là sự bao dung, thấu hiểu và thay đổi.

Gặp được một người thực sự dành cho mình có khó không? - Ảnh 1.

3.Gặp được đúng người rốt cuộc khó đến nhường nào? Người bạn thích chưa chắc đãthích bạn. Người thích bạn chưa chắc bạn đã thích. Kể cả khi hai bạn cùng thíchnhau, ở bên nhau rồi cũng chưa chắc sẽ lâu dài được. Khi hai người vất vả vượtqua đủ mọi khó khăn để kết hôn, có lẽ khi ấy lại càng cảm nhận được, thứ khôngcó được mới là thứ luôn khiến người ta mơ ước.

4.Nếu tự bản thân không đủ mạnh mẽ, sao có thể đi được đến bến hạnh phúc của tìnhyêu? Nếu bạn cho rằng tình yêu là thông qua việc gặp đúng người, vậy xác suấtnày gần như bằng không. Tình yêu là do tự bản thân mình bắt đầu.

5.Đơn giản đến mức đi đường có thể gặp được, lại khó khăn đến mức đi qua ngàn vạncon đường vẫn tìm không thấy.

6.Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lạikhông biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìmlại được.

Gặp được một người thực sự dành cho mình có khó không? - Ảnh 2.

7.Hai người sinh ra để dành cho nhau, không phải ngay từ đầu đã bắt nhịp được vớinhau, mà là sẵn sàng vì nhau mà trở nên tốt hơn trong tương lai dài rộng phíatrước. Trên thế giới này vốn không tồn tại một cặp đôi do đất trời tạo nên, chỉcó cố gắng vì nhau mới có thể càng ngày càng thích hợp với nhau hơn.

8.Muốn gặp được một người phù hợp không khó, nhưng bạn cần phải nhấc chân lên vàđi quan sát, đi tìm kiếm và đi theo đuổi. Đừng biến gặp gỡ thành bỏ lỡ, và cũngđừng biến nó thành một cuộc đi săn.

9.Em luôn bảo mình đi loanh quanh, để rồi gặp anh ở một góc nào đó. Sẽ không phảivô tình gặp gỡ, mà là đã chạm tới thời gian. Nắng vàng nằm xiên theo phố vắng,em gặp anh rồi, anh lại chẳng thấy em.

10.Một người thích hợp không phải muốn là gặp được mà cần hai người vì nhau mà trởnên thích hợp với nhau. Nếu bạn không muốn thay đổi bản thân, vậy hãy chấp nhậnđộc thân.

11.Nếu từ “gặp” là chỉ bắt gặp, như vậy mỗi ngày ta có thể gặp được 1000 người màtrước đó ta chưa từng gặp. Khi bạn 80 tuổi, bạn sẽ gặp được 2.920.000 ngườikhác nhau, sẽ chào hỏi 39778 người, có thể quen được 3619 người, và sẽ thân thiếtvới 275 người. Nhưng cuối cùng, tất cả sẽ thất lạc giữa biển người. Xác suất đểhai người yêu nhau là 0,000049. Trên Trái Đất có hơn 6 tỷ người, cơ hội bạn gặpđược mỗi người trong số đó là 5‰. Bạn cứ nghĩ đi, gặp được một người thích hợpcó khó không?

Gặp được một người thực sự dành cho mình có khó không? - Ảnh 3.

12.Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nóikhi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bênnhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi.

13.Đừng than thở vì sao giữa cả triệu con người lại chẳng thể tìm được một ngườithuộc về mình, câu hỏi lựa chọn có 4 đáp án thôi bạn còn chẳng tìm được đáp ánđúng nữa là.

14.”Bạn có tin trên đời này cũng giống như trong tiểu thuyết, thực sự có một ngườiphù hợp với bạn như thể các bạn ông trời se duyên không?” “Tin chứ! Vấn đề làta không biết người đó ở đâu. Có thể người đó ở gần ngay trước mắt mà ta khônghay, cũng có thể người đó ở Châu Phi hay ở Siberia gì đó.”

15.Có những chuyện, không phải dùng xác suất thống kê là có thể khái quát được. Bạnhãy coi mình là một thỏi nam châm, xa xa ngoài kia rồi sẽ có một thỏi nam châmkhác bị bạn thu hút.

16.Làm gì có thích hợp hay không thích hợp, là yêu chưa đủ sâu thôi.

17.Cấp 3, học chuyên Văn, cả lớp được 5 đứa con trai, hơn 40 đứa con gái. Đại học,học Sư phạm, cả khoa được 10 đứa con trai, hơn 130 đứa con gái. Bạn nghĩ liệucó khó hay không?

Gặp được một người thực sự dành cho mình có khó không? - Ảnh 4.

18.Trước khi gặp được đúng người, bạn sẽ gặp phải ít nhất một kẻ không ra gì, khiếnbạn hiểu được cái cảm giác không thích hợp là như thế nào.

19.Thế giới này đông người như vậy, thế nhưng anh thì chỉ có một, vậy mà em chẳngthể gặp được. Mà dù cho có gặp được, thì anh cũng không thuộc về em nữa.

20.Gặp được một người thích hợp, khó khăn nhất chính là thiên thời, địa lợi, nhânhòa. Khi bạn dũng cảm bước chân vào một mối tình, mà người ấy cũng muốn vậy, đólà vì thiên thời. Khi bạn muốn gặp được người ấy, không cần quá nhiều vất vảcũng gặp được, đó là vì địa lợi. Quan trọng nhất là, khi các bạn ở bên nhau hạnhphúc, yêu thương nhau, đây mới là vì nhân hòa. Những điều kiện khách quan khácnhư tính cách, sở thích… rất quan trọng, nhưng sau khi bạn gặp được người bạnyêu thực sự, chúng cũng chỉ là những điều kiện bổ sung không cần thiết mà thôi.


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT