Galaxy Play chiếu miễn phí bốn phần Lật Mặt trong 48 giờ

Galaxy Play chiếu miễn phí series phim hành động ‘Lật Mặt’ trong hai ngày 13-14/10 nhân dịp phần 5 – ‘Lật Mặt: 48h’ chuẩn bị ra mắt nền tảng này.

Đây là chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt phần cuối của phim – Lật mặt: 48h vào ngày 16/10 trên nền tảng Galaxy Play. Theo đó, khán giả sẽ được xem miễn phí các phần Lật Mặt: Phim Trường, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết và Lật Mặt: Nhà Có Khách trong 48 giờ. Trong thời điểm các rạp chiếu phim chưa thể hoạt động trở lại, Galaxy Play mong muốn đem đến cho khán giả trải nghiệm không kém ngoài rạp ngay tại nhà.

Galaxy Play chiếu miễn phí 4 phần đầu trước khi khởi chiếu Lật Mặt: 48H vào ngày 16/10.

Galaxy Play chiếu miễn phí 4 phần đầu trước khi khởi chiếu Lật Mặt: 48H vào ngày 16/10.

Khi ra rạp vào tháng 4, Lật mặt: 48h đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của các phần trước, đạt hơn 150 tỷ đồng tại phòng vé, nâng mức tổng doanh thu toàn bộ 5 phần lên hơn 500 tỷ đồng. Với thành tích này, series có mức doanh thu sánh ngang với các thương hiệu bom tấn Hollywood trên cùng thị trường chiếu rạp Việt Nam. Nhờ đó, Lật Mặt lập hai kỷ lục: Series phim điện ảnh có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất và Series phim có tổng doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt qua mọi thời đại.

polyad

Phần 5 của Lật Mặt khởi chiếu trên Galaxy Play từ ngày 16/10.

Tuy vẫn giữ cốt lõi hành động nhưng mỗi phần phim của thương hiệu Lật Mặt lại gia giảm thêm chất liệu thể loại khác và cải tiến về mặt chất lượng. Ở phần phim đầu tiên, đạo diễn Lý Hải tạo dựng thương hiệu bằng một tác phẩm hành động – hài, có cú twist bất ngờ ở cuối phim. Tới Lật Mặt: Phim Trường, chất liệu hành động được nâng cấp bằng những pha rượt đuổi, cháy nổ bố trí chuyên nghiệp. Sang Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết, đạo diễn Lý Hải thử thách bản thân với thể loại hài hành trình và đưa các phân cảnh hành động tới bối cảnh rừng núi hiểm trở. Ở Lật Mặt: Nhà Có Khách, anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi lựa chọn thể loại kinh dị chưa từng thử sức trước đây. Cuối cùng, ở Lật Mặt: 48H, Lý Hải lại trở về với sở trường thuần hành động nhưng đầu tư hơn mọi phần trước.

polyad

Đạo diễn Lý Hải.

Qua 5 phần phim, Lật Mặt đã tạo được cộng đồng người hâm mộ không nhỏ. Kể từ năm 2015, mỗi năm, fan của đạo điễn Lý Hải lại ngóng chờ phần phim kế tiếp như một món ăn tinh thần. Nhờ vậy, cả 4 phần phim Lật Mặt trên Galaxy Play đều có số lượt xem lớn. Theo đó, Galaxy Play sẽ tạo ra sự kiện marathon phim miễn phí đầu tiên với thương hiệu Lật Mặt vào hai ngày 13, 14/10.

Sau khi được thưởng thức lại 4 phần phim trước, khán giả không cần đăng ký Gói Galaxy Play nhưng vẫn có thể xem Lật Mặt: 48H trên nền tảng xem phim online Galaxy Play trong danh mục Phim Thuê. Chương trình có các mức giá như sau: 50.000 đồng để xem trên nhiều thiết bị trong vòng 48 giờ sau khi kích hoạt; 70.000 đồng để xem chất lượng 4K trên Smart TV với âm thanh sống động không kém tại rạp. Người dùng cũng có thể xem trên một thiết bị di dộng với giá thuê là 22.000 đồng.

Độc giả xem phim tại đây.

(Nguồn và ảnh: Galaxy Play)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT