Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm “vài cái sừng”

Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, cô nàng xinh đẹp kể chuyện tình yêu như tiểu thuyết khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 1

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 2

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 4

Ghép đôi thần tốc tập 48 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ bốn người tham gia là Hữu Nghĩa – Như Quỳnh (ghế đỏ) và Đức Hạnh – Kim Tuyền (ghế xanh).

Hữu Nghĩa (24 tuổi, Hậu Giang) – Cảnh sát cơ động ở TP.HCM, có điểm mạnh thích chơi thể thao, nấu ăn nhưng tính hơi cộc. Anh trải qua hai mối tình đều chia tay do không thông cảm chia sẻ cho nhau được. Tham gia chương trình, chàng 1m72 thích mẫu bạn gái tóc dài, dễ thương, ưa nhìn, nấu ăn được và hiểu chuyện.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 5

Như Quỳnh (22 tuổi, Lâm Đồng) – Lễ tân nha khoa tại TP.HCM, biết nấu ăn và hơi nóng tính.

Cô nàng thật thà: “Hồi đó đi học em cũng thích bạn kia nhưng mẹ biết, mẹ la khiến em nghe lời mẹ ế tới giờ luôn. Em muốn kiếm người bạn trai có thể nhường nhịn lúc em nóng tính, ngoại hình cao trên 1m7, tính cách đừng có trầm tính quá. Là người biết lắng nghe, biết đối nhân xử thế với mọi người”.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 6

Đức Hạnh (23 tuổi, Bình Phước) – HLV thể hình ở TP.HCM, là người rất chú trọng vào ngoại hình, thích chơi thể thao, nấu ăn; điểm yếu hay quên. Anh chàng có hai mối tình được vài tháng chia tay do không có thời gian cho nhau. Đến chương trình, anh chỉ cần tìm bạn gái nhanh nhẹn, ngoại hình dễ nhìn.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 7

Kim Tuyền (24 tuổi, Đồng Nai) – Thẩm mỹ viện, nhận mình nấu ăn rất ngon, có tính hài hước nhưng tính khí thất thường “sáng nắng, chiều mưa, tối sấm chớp”.

“Chuyện tình yêu của em viết được thành tiểu thuyết luôn. Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu quen 3 năm chia tay do em xấu, người ta chán rồi nên bỏ em. Quen 3 năm em lên 20 kg do em bị stress vì gia đình anh không thích em. Mối tình thứ hai tìm hiểu được 6 tháng thấy không chung nhịp nên em lơ đi luôn. Mối tình thứ 3 quen được 7 ngày thì em phát hiện ra mấy cặp sừng, người đàn ông này đã có gia đình rồi mà còn quen em và nhiều bé gái khác. Mẫu người của em chững chạc, thường những người em quen đều lớn tuổi hơn”, gái xinh cho biết.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 8

Mở cửa trái tim, hai chàng trai đều “đứng hình” trước hai cô gái xinh đẹp ngồi đối diện. Anh chàng HLV thể hình có màn thể hiện sức mạnh bằng cách hít đất siêu khó khi bị bạn gái ngồi ở trên lưng.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 9

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 10

Sau khi cùng trò chuyện về quan điểm tình yêu cũng như sở thích cá nhân, đàng trai ngại ngùng nắm tay đàng gái trao cảm xúc lần đầu gặp gỡ.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 11

Kết thúc cuộc ghép đôi, ông bà mối vô cùng thất vọng khi không có đôi nào thành một cặp. Hai anh chàng đều chọn cô gái ngồi ghế đỏ, trong khi hai cô gái không đưa ra lựa chọn của mình.

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm "vài cái sừng” - 12

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT