Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà


Được mai mối cùng cô gái xinh đẹp nhưng không thích nấu ăn, liệu anh chàng có chinh phục được nàng?

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 1

Hẹn ăn trưa tập 367 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi là Thanh Long (31 tuổi, Đồng Tháp) – làm cơ khí tại Đồng Nai và Hồng Vàng (32 tuổi, Đồng Nai) –  nhân viên môi giới nhà đất và kinh doanh online ở TP.HCM.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 2

Hồng Vàng gây ấn tượng với khuôn mặt xinh và nụ cười tỏa nắng, cô là người có trách nhiệm trong công việc nhưng lại không biết nấu ăn.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 3

Đàng gái chỉ duy nhất một mối tình chính thức, chia tay do có người thứ ba. Cô mong muốn tìm bạn trai thật lòng đồng hành trong mọi khó khăn của cuộc sống.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 4

Thanh Long có điểm mạnh về ca hát, khiêu vũ, nấu ăn ngon và biết quan tâm chia sẻ.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 5

Anh trải qua hai mối tình, mối tình đầu được 2 năm thì chia tay, mối tình thứ hai tìm hiểu 6-7 tháng do xa mặt cách lòng nên dừng lại. “Ngoại hình em không quan trọng vì thời buổi 4.0 chỗ nào xấu mình có thể đi thẩm mỹ viện sửa. Quan trọng nhất là nghiêm túc trong chuyện tình cảm và có hiếu hai bên gia đình”, đàng trai chia sẻ.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 6

Mở cửa trái tim, sau khi cặp đôi tặng nhau món quà lần đầu gặp gỡ, chàng trai Đồng Tháp “gục ngã” trước cô gái xinh đẹp đối diện.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 7

Thanh Long ghi điểm khi thể hiện khả năng khiêu vũ lãng mạn và màn chống đẩy dẻo dai khoe sức mạnh khiến ai cũng trầm trồ.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 8

Cùng nhau trò chuyện, cả hai thoải mái trò chuyện về sở thích cũng như chuyện hẹn hò. Đàng gái thẳng thắn cho biết cô nấu ăn không ngon nên không thích nấu. Thấy vậy, đàng trai không ngại nhận làm hết mọi việc. Anh chàng không quên “thả thính” cực ngọt: “Anh có bằng lái xe rồi, sẽ cố gắng làm mua ô tô để chở em. Học bằng lái xe rất dễ nhưng có một con đường rất là khó… đó là đường vào tim em”.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 9

Sau khi chia sẻ 3 điểm thích và không thích về đối phương, cặp đôi đã nắm tay trao cảm xúc. Đàng trai thể hiện ra mặt mong muốn “hốt” luôn gái xinh về nhà.

Gái xinh không thích nấu ăn vẫn khiến bạn trai muốn “hốt” luôn về nhà - 10

Kết thúc cuộc hẹn, cô gái xinh đẹp đã từ chối bấm nút với lý do chưa đủ cảm xúc rung động khiến bà mối có chút tiếc nuối.

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT