‘Gái quê’ Lê Thị Phương tái xuất chấm thi nhan sắc

Sau vài năm vắng bóng, người mẫu Lê Thị Phương tái xuất, đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi ‘Đẹp từng milimet’ trong buổi họp báo chiều 24/1.

Tại sự kiện, người mẫu Lê Thị Phương xúc động, nói mình nhớ nghề và hồi hộp khi quay lại showbiz. Nhiều năm qua, cô không xuất hiện vì bận chăm con nhỏ. Năm nay, bé Cát Tường – con gái cô – lên bốn tuổi nên Lê Thị Phương quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật.

Từng tham gia Vietnam’s Next Top Model, chân dài xứ Thanh muốn truyền kinh nghiệm thi đấu đến thí sinh, giúp họ không bỡ ngỡ khi bước vào chương trình. Ngoài ra, cô muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê nhưng chưa có cơ hội phát triển. “Từ một cô gái quê, tôi có cơ hội hoạt động nghệ thuật, theo đuổi nghề người mẫu. Với chuyên môn của mình, tôi muốn hỗ trợ các bạn trẻ khai phá tiềm năng”, cô nói. Lê Thị Phương nhắn nhủ thí sinh đừng ngần ngại, hãy dám theo đuổi ước mơ, mặc lời chê bai giống như cô của nhiều năm trước.

Người mẫu Lê Phương và NSND Việt Anh tại họp báo.

Người mẫu Lê Phương và NSND Việt Anh tại họp báo.

Cùng Lê Thị Phương, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 Ngọc Châu tham gia chấm thi và huấn luyện catwalk. Cô đặt mục tiêu tìm ra những gương mặt mới, có cá tính riêng. Ngọc Châu cho rằng cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp thí sinh tiếp xúc với nghề người mẫu, trang điểm và nâng cao khả năng qua các vòng thi. Hơn nữa, cô từng tham gia nhiều đấu trường sắc đẹp nên hy vọng có thể hướng dẫn các bạn trẻ cách thể hiện mình tốt nhất.

NSND Việt Anh là trưởng ban giám khảo. Với kinh nghiệm diễn xuất, đạo diễn, ông hướng dẫn thí sinh ứng xử trước ống kính và khán giả. Ông mong đào tạo được những gương mặt bản lĩnh, biết xử lý tình huống. “Cuộc thi không chỉ đánh giá vẻ bề ngoài mà còn hướng đến tâm hồn. Các phần thi liên quan đến văn hóa dân tộc, gắn với lịch sử thế giới, các doanh nhân văn hóa”, ông nói. Thành phần ban giám khảo còn có Quyền Linh, chuyên gia trang điểm Hùng Việt.

Hoa hậu Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu.

Cuộc thi Đẹp từng milimet tìm kiếm gương mặt người mẫu mới và chuyên viên trang điểm tài năng. Mỗi vòng thi, người mẫu kết hợp cùng một chuyên viên make-up khác nhau để biến hóa nhiều phong cách. Cuộc thi yêu cầu thí sinh từ 17 tuổi trở lên, mở rộng cho người chuyển giới nữ ở nội dung người mẫu và người khuyết tật ở nội dung trang điểm. Đẹp từng milimet theo format chương trình thực tế, đang tổ chức sơ tuyển và dự tính phát sóng vào tháng 3.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT