‘Gái một con’ Đông Nhi tích cực trở lại đường đua Vpop

Tích cực hoạt động trở lại, Đông Nhi ra mắt sản phẩm mới, xuất hiện liên tục tại các sân khấu lớn và thường xuyên đưa chồng con đi diễn cùng vì muốn ở bên gia đình nhiều nhất có thể.

Tháng 4/2022, Đông Nhi cho ra mắt MV Đôi mi em đang u sầu đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua V-Pop sau 4 năm chuyên tâm cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Sản phẩm này có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu là bạn thân của cô như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, hoa hậu Mai Phương Thúy... MV nhanh chóng lọt Top trending và đạt 12 triệu lượt xem trên YouTube.

Tháng 4/2022, Đông Nhi ra mắt MV ‘Đôi mi em đang u sầu’ đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua Vpop sau 4 năm tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Sản phẩm này có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu là bạn thân của cô như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, hoa hậu Mai Phương Thúy… MV nhanh chóng vào Top trending và đạt 12 triệu lượt xem trên YouTube sau 7 tháng phát hành.

Nữ ca sĩ phủ sóng nhiều sự kiện, sân khấu lớn với bản hit mới. Cô là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022...

Nữ ca sĩ phủ sóng nhiều sự kiện, sân khấu lớn với bản hit mới. Cô là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022…

Lấy lại vóc dáng thon thả và vòng eo 59 cm từ khi con gái mới 5 tháng tuổi nên Đông Nhi tự tin diện trang phục cắt khoét táo bạo. Bà mẹ một con trung thành với phong cách cá tính, quyến rũ trên sân khấu như thời son rỗi.

Lấy lại vóc dáng thon thả và vòng eo 59 cm từ khi con gái mới 5 tháng tuổi nên Đông Nhi tự tin diện trang phục cắt khoét táo bạo. ‘Bà mẹ một con’ trung thành với phong cách cá tính, quyến rũ trên sân khấu như thời son rỗi.

Hoạt động trở lại với tư cách một người mẹ, Đông Nhi luôn cố gắng cân bằng thời gian cho sự nghiệp và con gái Winnie. Vợ chồng cô thường xuyên đưa con đi làm cùng trong các chuyến lưu diễn hoặc các buổi quay MV. Khi thực hiện MV Đôi mi em đang u sầu, bé Winnie nhiều lần được bố đưa ra phim trường thăm mẹ.

Hoạt động trở lại với tư cách một người mẹ, Đông Nhi luôn cố gắng cân bằng thời gian cho sự nghiệp và con gái Winnie. Vợ chồng cô thường xuyên đưa con đi cùng trong các chuyến lưu diễn hoặc các buổi quay MV. Khi Đông Nhi thực hiện MV ‘Đôi mi em đang u sầu’, bé Winnie được bố đưa ra phim trường thăm mẹ.

Từ khi có bé Winnie, Đông Nhi thường để chồng ở nhà trông con nếu mình chạy show muộn trong thành phố. Với những chuyến đi xa, cả hai thường đưa bé đi cùng. Trong ảnh, Ông Cao Thắng đưa con gái đến ủng hộ Đông Nhi tại hậu trường một buổi biểu diễn tại Đà Lạt.

Từ khi có bé Winnie, Đông Nhi thường để chồng ở nhà trông con nếu mình chạy show trong thành phố về muộn. Với những chuyến đi xa, cả hai thường đưa bé đi cùng. Trong ảnh, Ông Cao Thắng đưa con gái đến ủng hộ Đông Nhi tại hậu trường một buổi biểu diễn tại Đà Lạt.

Cặp vợ chồng nổi tiếng thường biến những chuyến lưu diễn xa thành công tác kết hợp du lịch, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau. Trong ảnh, họ đưa con đi check in một quán cafe nổi tiếng sau khi hoàn thành show diễn ở Đà Lạt.

Cặp vợ chồng nổi tiếng thường biến những chuyến lưu diễn xa thành công tác kết hợp du lịch, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau. Trong ảnh, họ đưa con đi ‘check in’ một quán cafe nổi tiếng sau khi hoàn thành show diễn ở Đà Lạt.

Khi sang Nhật biểu diễn cho kiều bào hồi tháng 9, Đông Nhi cũng mang con gái theo cùng.

Khi sang Nhật biểu diễn cho kiều bào hồi tháng 9, Đông Nhi cũng mang con gái theo cùng.

Ở hậu trường, cô vừa làm tóc, trang điểm vừa cho con ăn.

Ở hậu trường, cô vừa làm tóc, trang điểm vừa cho con ăn.

Hình ảnh Đông Nhi bế con trên vai, ru bé ngủ với bộ cánh cắt khoét và lớp trang điểm lộng lẫy tại hậu trường một show diễn ở Nhật Bản từng thu hút hàng chục nghìn lượt thích trên mạng xã hội.

Hình ảnh Đông Nhi bế con trên vai, ru bé ngủ với bộ cánh cắt khoét và lớp trang điểm lộng lẫy tại hậu trường một show diễn ở Nhật Bản từng thu hút hàng chục nghìn lượt thích trên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn, hình ảnh Đông Nhi gắn liền với ông xã Ông Cao Thắng và con gái Winnie. Họ cùng tạo nên Nhi Thắng Family được nhiều người yêu thích và trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu.

Sau khi kết hôn, hình ảnh Đông Nhi gắn liền với ông xã Ông Cao Thắng và con gái Winnie. Họ cùng tạo nên Nhi Thắng Family được nhiều người yêu thích và trở thành đại diện cho nhiều thương hiệu. Tháng 11, Nhi Thắng Family được công bố là đại sứ du lịch Nhật Bản.

Tháng 11, Đông Nhi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Chớ lên về sớm. Trên phim trường quay MV, nữ ca sĩ có lúc ngủ gật vì quá mệt mỏi nhưng khi vào set quay thì tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho cả đoàn. Theo lời kể của đạo diễn, bé Winnie bị ốm và phải nhập viện trong thời gian Đông Nhi thực hiện MV này. Không muốn lùi lịch, vợ chồng Đông Nhi chuyển toàn bộ các cuộc họp sang hình thức online. Nữ ca sĩ được các đồng nghiệp đánh giá cao vì luôn cố gắng chu toàn việc cá nhân lẫn công việc để không làm ảnh hưởng đến cả êkíp cũng như tiến độ chung.

Tháng 11, Đông Nhi tiếp tục ra mắt sản phẩm mới mang tên ‘Chớ nên về sớm’. Trên phim trường quay MV, nữ ca sĩ có lúc ngủ gật vì quá mệt mỏi nhưng khi vào set quay thì tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho cả đoàn. Theo lời kể của đạo diễn, bé Winnie bị ốm và phải nhập viện trong thời gian Đông Nhi thực hiện MV này. Không muốn lùi lịch, vợ chồng Đông Nhi chuyển toàn bộ các cuộc họp sang hình thức online. Nữ ca sĩ được các đồng nghiệp đánh giá cao vì luôn cố gắng chu toàn việc cá nhân lẫn công việc để không làm ảnh hưởng đến cả êkíp cũng như tiến độ chung.

Tháng 12, Đông Nhi sẽ trở thành một trong những ca sĩ Việt Nam có set nhạc riêng trong lễ hội âm nhạc Hò Dô, chương trình có sự tham dự của nghệ sĩ người Mỹ từng đoạt 12 giải Grammny Babyface. Tổng đạo diễn Huy Tuấn đánh giá Đông Nhi là một trong những ngôi sao giải trí lớn nhất của Việt Nam và sự xuất hiện của cô rất có ý nghĩa với việc xây dựng một địa chỉ văn hóa mới ở TP HCM.

Tháng 12, Đông Nhi sẽ trở thành một trong những ca sĩ Việt Nam có set nhạc riêng trong lễ hội âm nhạc ‘Hò Dô’, chương trình có sự tham dự của nghệ sĩ người Mỹ từng đoạt 12 giải Grammny Babyface. Tổng đạo diễn Huy Tuấn đánh giá Đông Nhi là một trong những ngôi sao giải trí lớn nhất của Việt Nam và sự xuất hiện của cô rất có ý nghĩa với việc xây dựng một địa chỉ văn hóa mới ở TP HCM.

Ảnh:Fanpage Đông Nhi

Nguyên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT