FiffAny Girls’ Generation trở lại trong tháng 5

Một mảnh của SNSD Girls’ Generation đang rục rịch cho ra mắt một album solo đầu tay. Điều này thật sự khiến fan đang rất háo hức mong chờ sự ra mắt của cô nàng khi không các cô gái SNSD bên cạnh.

su-tro-lai-1

Mới đây công ty SM đã xác nhận Fiffany của Girls ‘Generation sẽ phát hành một mini album solo của mình vào tuần thứ hai của tháng 5.

Được biết cô nàng vừa hoàn tất mọi công đoạn cho việc chuẩn bị cho album mới của mình. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4, Tiffany đã quay MV cho ca khúc chủ đề của mình, và tham gia vào một buổi chụp hình cho album.

Album mới của cô sẽ có những bài hát mang nhiều thể loại khác nhau đồng thời sẽ khiến fan hâm mộ thấy được vẻ đẹp và phong cách âm nhạc độc đáo của cô. Không những vậy, cô nàng còn đang  tiếp tục tập luyện chăm chỉ để thể hiện một màn trình diễn hoàn hảo hơn trên sân khấu.

su-tro-lai-2

su-tro-lai-3
Công chúa “mắt cười” của làng giải trí K-pop sắp trở lại

Fan hâm mộ rất mong chờ album solo của cô vì nhiều lý do.

Thứ nhất, album solo của cô nàng dự kiến ra mắt vào mùa thu năm ngoái nhưng không biết vì sao nó đã bị trì hoãn vài tháng trong giai đoạn sản xuất. Cuối cùng, việc phát hành album solo của cô đã bị đẩy vào năm sau.

Trong sáu tháng, cũng có một số bài báo nói về những khả năng có thể xảy ra đối với Fiffany và những mảnh còn lại của Girl’s Genaration khi cô nàng phát hành một album solo. Ngoài ra, Cô còn đã bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với rapper Gray, nhưng trong thực tế, cô đã làm việc với các nhà sản xuất về album solo của mình.

su-tro-lai-4

su-tro-lai-5
Người hâm mộ háo hức mong chờ album solo của cô nàng

Cùng với Fiffany trước đó Girl’s Genaration đã có trưởng nhóm Taeyeon là người đang khẳng định vị trí solo riêng của mình trên thị trường âm nhạc, vì vậy rất nhiều người mong muốn Tiffany sẽ là cô gái Girl’s Genaration thứ hai ra mắt như một ca sĩ solo và sẽ đem lại một làn gió mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc như trưởng nhóm Taeyeon.

su-tro-lai-6

su-tro-lai-7
Hai mẫu Girls’ Generation phát triển cho sự nghiệp solo của mình

Thanh Thanh

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT