Fans và dân mạng bất bình vì nhóm nam Hàn Quốc bị nữ diễn viên hài sàm sỡ chỗ kín

Các thành viên nữ của đội sản xuất chương trình SNL Korea bị cáo buộc đã có những hành động đi quá giới hạn với hai nhóm nhạc nam là B1A4 và INFINITE.

Ngày 26/11, một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy dường như các nhân viên của chương trình SNL Korea đã quấy rối tình dục các chàng trai của nhóm B1A4. Theo đoạn video, một vài nhân viên nữ đi về phía  các thành viên B1A4 và chạm vào đáy quần của họ.

Fans va dan mang bat binh vi nhom nam Han Quoc bi nu dien vien hai sam so cho kin

Nhóm B1A4.

Player Loading…
Clip Thành viên nhóm B1A4 bị đụng ngay chỗ kín

Các fans nhận ra đây không phải lần đầu tiên một nhóm nhạc nam bị quấy rối tình dục ở hậu trường SNL Korea. Một đoạn video được phát hiện cho thấy điều tương tự đã xảy ra với nhóm INFINITE vào tháng 10.

Fans va dan mang bat binh vi nhom nam Han Quoc bi nu dien vien hai sam so cho kinNhóm INFINITE.

Player Loading…
Clip INFINITE bị rờ rẫm chỗ hiểm khiến một thành viên phải ngồi sụp xuống vì bất ngờ và xấu hổ.

Trong khi một số giả định rằng toàn bộ sự việc có thể là một trò đùa do bản chất của SNL Korea là một chương trình khá người lớn, các fans của hai nhóm nhạc kể trên liên tục trending cụm “SNL_Quấy rối tình dục” và yêu cầu đội ngũ sản xuất phải xin lỗi.

SNL Korea (Saturday Night Live Korea) là chương trình hài kịch tổng hợp phát sóng vào cuối tuần trên truyền hình cáp tvN. Nhân viên của tvN là các MC nổi tiếng và các diễn viên hài. Mỗi tuần sẽ có các thần tượng, người nổi tiếng tham gia diễn xuất trong chương trình. Đây là một chương trình khá mở trên truyền hình khi thường xuyên nói đến những vấn đề nhạy cảm và khách mời thì bị các diễn viên hài của chương trình đụng chạm.

Một số fans đã nói chuyện trực tiếp với SNL Korea trên facebook. Dưới đây là một đoạn hội thoại giữa hai bên:

Fans va dan mang bat binh vi nhom nam Han Quoc bi nu dien vien hai sam so cho kin

Fans: Là bình thường với đội nữ khi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm sao ạ?
Nhân viên SNL: Chúng tôi đã không thực sự chạm vào (cười).
Fans: Các chị có thể giải thích về hành động trong video không? Nếu không phải là quấy rối tình dục thì hình ảnh trong video là gì?
Nhân viên SNL: Chúng tôi xin lỗi!

Trước sự phản ứng quá mạnh mẽ của cộng đồng fans, SNL Korea đành phát hành một tuyên bố trên facebook, rối tít xin lỗi về sự cố: “Xin chào, chúng tôi là SNL Korea. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên của B1A4 và fans hâm mộ của nhóm về những hành động táo bạo của mình trong video “Hậu trường casting của B1A4″ được đăng tải trên facebook hôm 26/11. Hành động của các nhân viên là không thích hợp và chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không có bất cứ chuyện tương tự xảy ra một lần nữa”.

Fans va dan mang bat binh vi nhom nam Han Quoc bi nu dien vien hai sam so cho kinLời xin lỗi của SNL Korea trên facebook của chương trình.

 

Tuy nhiên, dân mạng Hàn không dễ tính như vậy. Sau khi lời xin lỗi được đăng tải công khai, dân mạng xứ Kim Chi đã để lại những bình luận vô cùng bức xúc về vụ việc.

Hãy tượng tượng nếu là đàn ông chạm vào thần tượng nữ một cách không thích hợp, điều gì sẽ xảy ra? Cả các nam và nữ diễn viên hài trong chương trình cần phải ngừng trò đùa của họ khi nghĩ rằng có thể chạm vào cơ thể của bất cứ ai. Điều đó là tục tĩu, ngay cả giữa các đồng nghiệp nữ với nhau”; “Nếu là đàn ông đụng chạm phụ nữ, anh ta có thể đã bị báo cảnh sát ngay lập tức và sự nghiệp cũng kết thúc từ đó”; “Nếu tôi là B1A4, tôi sẽ nói rằng điều đó làm hỏng hình tượng của tôi, sau đó túm lấy tóc cô ta và lôi vào đồn cảnh sát. Hành động sàm sỡ người khác như vậy là điên rồ, bất kể giới tính nào”; “Đây là một hành vi tội phạm tình dục nhưng tất cả những gì SNL đã làm là lời xin lỗi 5 câu”; “Đừng nói rằng một lời xin lỗi ngắn có thể chôn vùi vụ bê bối tình dục thế này. Đây là một tội ác. nếu bạn phạm tội, bạn phải nhận hình phạt đích đáng. Tội phạm thế này không phải là bình thường trên truyền hình. Hãy đưa những tên tội phạm ra khỏi màn ảnh và phát hành một lời xin lỗi thích hợp hơn”…

Theo Phununews

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT