Fan sốc thấy Đàm Vĩnh Hưng đội mũ phi công đeo cà vạt bán khỏa thân

Đàm Vĩnh Hưng khoe hình ảnh bán khỏa thân thắt cà vạt, đội chiếc mũ diễn được fan xác nhận giống trang phục phi công liền gây xôn xao cộng đồng mạng.

fan soc thay dam vinh hung doi mu phi cong deo ca vat ban khoa than hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khiến fan ngỡ ngàng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải những hình ảnh bán khỏa thân của mình trên facebook cá nhân. Trong những bức ảnh mới này Mr.Đàm chỉ đội một chiếc mũ, thắt cà vạt khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Chia sẻ kèm theo những khoảnh khắc mới, Đàm Vĩnh Hưng còn thừa nhận bản thân là “phi công trẻ. “Thời lượng “hớp hồn” các em 35 phút…liên tục không ngừng nghỉ. Ai đủ sức thì bước lên nha…” – Đàm Vĩnh Hưng viết.

fan soc thay dam vinh hung doi mu phi cong deo ca vat ban khoa than hinh anh 2

fan soc thay dam vinh hung doi mu phi cong deo ca vat ban khoa than hinh anh 3

Dòng trạng thái khoe đồ diễn của Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người cho rằng giống đồ cảnh sát, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay say khi đăng tải, những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút hơn 13.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ngắm những bức ảnh mới nhất của thần tượng khiến nhiều fan ngỡ ngàng, nhầm lẫn giữa việc Đàm Vĩnh Hưng giống cảnh sát và một bộ phận cư dân mạng khác cho rằng, anh giống một  chàng phi công điển trai. “Ôi! Anh cảnh sát này xăm mình gần hết rồi, chắc là dân sẽ hơn cảnh sát thường rồi” – Facebooker Đặng Dinh đưa ra ý kiến.

Từ góc độ khác, facebooker Huệ Xinh đưa ra nhận định: “Nhìn hình ảnh này các cháu liên tưởng đến nhiều hình ảnh trong phim hành động mang tính chất không biết tả như thế nào. Nói chung là “lạnh” và lóng””.

Cùng ngắm những bức ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đang dậy sóng:

fan soc thay dam vinh hung doi mu phi cong deo ca vat ban khoa than hinh anh 4

fan soc thay dam vinh hung doi mu phi cong deo ca vat ban khoa than hinh anh 5

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT